OR เปิดตัว OR LPG แอปพลิเคชันสั่งก๊าซหุงต้ม ปตท. ยกระดับประสบการณ์การสั่งก๊าซหุงต้ม ปตท. ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล

OR เปิดตัว OR LPG แอปพลิเคชันสั่งก๊าซหุงต้ม

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (โออาร์) เปิดตัว OR LPG แอปพลิเคชันใหม่สำหรับสั่ง “ก๊าซหุงต้ม ปตท.” เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์การสั่งก๊าซรูปแบบใหม่ พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนไทยยุคดิจิทัล ด้วยระบบการบริหารจัดการ และระบบการทำงานที่เป็นมาตรฐานสำหรับร้านค้าตัวแทน “ก๊าซหุงต้ม ปตท.” พร้อมเปิดให้บริการนำร่องในพื้นที่ กรุงเทพฯ ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ และสมุทรสาคร ตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป

แอปพลิเคชัน OR LPG มาพร้อมฟีเจอร์ต่าง ๆ เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคสั่งก๊าซได้ง่ายขึ้น พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ตั้งแต่การการันตีทุกการสั่งซื้อผ่านแอปพลิเคชันจะได้รับถังก๊าซคุณภาพได้มาตรฐานความปลอดภัยจากร้านค้าตัวแทน “ก๊าซหุงต้ม ปตท.” พร้อมปิดผนึกซีลทองทุกใบแน่นอน ราคาก๊าซที่เป็นมาตรฐาน พร้อมฟังก์ชันติดตามการจัดส่ง ที่มอบความสบายใจ โดยสามารถตรวจสอบผู้จัดส่งก๊าซและเวลาจัดส่งก๊าซได้ อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบประวัติคำสั่งซื้อย้อนหลังได้อีกด้วย พร้อมแจกโค้ด NEW100 ฉลองการเปิดตัว! มอบส่วนลด 100 บาทสำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก และรับคูปองส่วนลดค่าจัดส่งสูงสุด 20 บาท สำหรับการซื้อในครั้งถัดไป ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2565 หรือ จนกว่าสิทธิ์จะหมด

นายทรงพล เทพนำโสมนัสส์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านธุรกิจเอนเนอร์ยี่โซลูชัน OR กล่าวว่า OR พยายามมองหาโอกาสและปรับธุรกิจให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะในยุคดิจิทัลนี้ แม้ธุรกิจก๊าซหุงต้มจะดูเหมือนว่าไม่น่ามีกิจกรรมการตลาดที่น่าตื่นเต้น ไม่น่าสนใจ แต่ OR ยังคงมองหาโอกาสในการพัฒนาและขับเคลื่อนธุรกิจนี้ด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาสนับสนุนและพัฒนาการบริการ เพื่ออำนวยความสะดวก ทั้งสำหรับผู้บริโภคและตัวแทนจำหน่ายของ OR ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยแอปพลิเคชัน OR LPG จะช่วยเพิ่มโอกาสให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงร้านค้าตัวแทน “ก๊าซหุงต้ม ปตท.” ได้อย่างสะดวกและง่ายยิ่งขึ้น สำหรับในมุมของร้านค้าตัวแทน “ก๊าซหุงต้ม ปตท.” นั้น แอปพลิเคชันนี้จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางการขายที่สามารถจำหน่าย “ก๊าซหุงต้ม ปตท.” และสินค้าอื่นๆ ผ่านแอปพลิเคชันได้เพิ่มเติมจากการขายหน้าร้านตามปกติ นอกจากนี้ ด้วยระบบการบริหารจัดการที่เป็นมาตรฐานของแอปฯ จะช่วยให้ร้านสามารถบริหารการจัดจำหน่ายได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งยังเป็นช่องทางการสร้างรายได้จากการจำหน่ายสินค้าอื่นๆที่ไม่ใช่ก๊าซหุงต้ม ปตท. ภายในร้าน เช่น สายยางก๊าซหุงต้มมาตรฐาน มอก. เป็นต้น โดย OR มีความตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ในการสั่งซื้อก๊าซหุงต้ม ปตท. ให้กับผู้บริโภค เปลี่ยนก๊าซหุงต้มให้กลายเป็นสินค้าที่เข้าไปอยู่ในไลฟ์สไตล์ผู้คนมากขึ้น อีกทั้งในอนาคต OR ยังมีแผนที่จะผนึกกำลังกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจรายอื่น ๆ เพื่อคืนกำไรให้ผู้บริโภค ให้สามารถแลกเปลี่ยนคะแนนสะสมที่ได้รับจากการซื้อก๊าซหุงต้ม ปตท. เป็นสินค้าและบริการอื่น ๆ จากแบรนด์พาร์ทเนอร์ของเรา”

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ เป็นต้นไป ทั้งในระบบ iOS และ Android ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook page: “จุดพลังความอร่อย by ก๊าซหุงต้ม ปตท.” หรือที่ www.pttlpgshops.com เพื่อค้นหาร้านค้าตัวแทน ก๊าซหุงต้ม ปตท. ใกล้บ้านคุณ


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |