รางวัล “The Best Highlight Car” สำหรับปอร์เช่ 911 Carrera GTS – 30 Years Porsche Thailand Edition และ รางวัลชุดแต่งกายพรีเซนเตอร์ยอดเยี่ยม “The Most Gorgeous Costume Design”

ปอร์เช่คว้า 2 รางวัลการันตีคุณภาพในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ เอเอเอส กรุ๊ป ที่ได้สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพและได้รับรางวัลการันตีจากผู้จัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 โดยเมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ทางผู้จัดงานฯ ได้มีการมอบรางวัลพิเศษให้กับพันธมิตรผู้ร่วมออกบูธ ที่จัดแสดงยนตกรรมภายในงานฯ แสดงออกถึงความทุ่มเทในการออกแบบ ความคิดสร้างสรรค์ รวมไปถึงการนำนวัตกรรมล้ำสมัยมาจัดแสดง โดยในครั้งนี้ปอร์เช่ ประเทศไทย ได้ขึ้นรับรางวัลการันตีผลงานคุณภาพถึง 2 รางวัล ได้แก่

  • รางวัล “The Best Highlight Car” สำหรับปอร์เช่ 911 Carrera GTS– 30 Years Porsche Thailand Edition
  • รางวัลการออกแบบชุดแต่งกายพรีเซนเตอร์ยอดเยี่ยม “The Most Gorgeous Costume Design”

ทั้ง 2 รางวัลอันภาคภูมิใจนี้ได้รับการพิจารณาและตัดสินจากคณะกรรมการจัดงานฯ ผู้ทรงคุณวุฒิ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ และคุณจาตุรนต์ โกมลมิศร์ รองประธานจัดงานฯ เป็นผู้มอบรางวัล

คุณปวราภา ดุพัสกูล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งและขอขอบคุณผู้จัดงานฯ สำหรับทั้ง 2 รางวัลที่มอบให้ ปอร์เช่ยังคงมุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมพรีเมี่ยมที่ล้ำสมัยและมีคุณภาพให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง โดยปอร์เช่ 911 Carrera GTS– 30 Years Porsche Thailand Edition ที่คว้ารางวัล “The Best Highlight Car” ในครั้งนี้ เป็นยนตกรรมรุ่นพิเศษแห่งการเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 30 ปี และเป็นหนึ่งเดียวในโลกที่ได้รับการตกแต่งด้วยสีบนตัวถังทั้งเจ็ดเฉดสี ตามขนบธรรมเนียมสีประจำวันของคนไทย และโดดเด่นด้วยตราสัญลักษณ์แผนที่ประเทศไทยพร้อมด้วยตัวเลข 30 โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Porsche Exclusive Manufaktur ของโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนี ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากและเป็นการสร้างสีสันให้กับบูธเราด้วย  สำหรับรางวัลการออกแบบชุดแต่งกายพรีเซนเตอร์ยอดเยี่ยม “The Most Gorgeous Costume Design” เรามอบความคิดสร้างสรรค์และความพิถีพิถันในการออกแบบเครื่องแต่งกายพรีเซนเตอร์ ให้เข้ากับคอนเซปต์ Dreams in Colours พร้อมกลิ่นอายความเป็นไทยที่มีความทันสมัย เรียบหรู ให้เข้ากับความเป็นแบรนด์พรีเมี่ยม และเหมาะสมลงตัวกับธีมของผู้จัดงาน “Colourful Experience” ทั้งนี้เพื่อมอบบรรยากาศที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมบูธ ได้สัมผัสนวัตกรรมที่ล้ำสมัยและเพลิดเพลินกับรถปอร์เช่ครบครันทุกรุ่น ที่เราคัดสรรมาให้ทุกท่าน”

เกี่ยวกับปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่และเบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการ ได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าปอร์เช่ทุกท่าน ด้วยทีมวิศวกรที่ผ่านการ ทดสอบระดับเหรียญ ทอง (ZPT3 Gold Theory Test & Recertification) ถึง 12 คน ซึ่งถือว่ามี จำนวนมากที่สุดของศูนย์รถยนต์ปอร์เช่  ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคทั้งหมด 13 ประเทศ สะท้อนให้เห็นถึง ความสำคัญ ในเรื่องการให้บริการหลังการขาย  โดย เอเอเอส ทุ่มงบการอบรมวิศวกร ของเราให้มีคุณภาพสูงสุด ตามนโยบาย หลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ AAS Looking after YOU and your CAR” เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า “AAS The Name you can Trust” ซึ่งพิสูจน์  ให้ท่านได้เห็นแล้วตลอดระยะเวลาดำเนินงานมากกว่า 30 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Porsche Centre Bangkok โทร. 02-522-6655

Porsche Centre Pattanakarn โทร. 02-369-1111

Porsche City Showroom Siam Paragon ชั้น 2 โทร. 02-610-9911

Porsche Studio Bangkok ICONSIAM ชั้น 1 โทร. 02-288-0911


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |