SMB Racing Wheels

car-shop

เราอยากพาไปชมร้านล้อแม็กบ้างดีกว่า เพราะผมคิดว่าถ้าเราได้รถยนต์มาใหม่อย่างแรกที่ทุกๆ ท่านคิดว่าจะเสริมแต่งสมรรถนะ และความสวยงามเพิ่มเข้าไปอุปกรณ์อย่างแรกที่เราคิดถึงน่าจะเป็นล้อแม็ก ซึ่งร้านมีชื่อเสียงในบ้านเรา มีอยู่หลายสาขาใกล้บ้านคุณน่าจะเป็น “ทรัพย์สมบรูณ์” ผมเลยเดินทางไปที่สาขาสุขสวัสดิ์ เพื่อนำภาพความทันสมัยของร้านมาให้ชมกัน

     จริงๆ แล้วร้านล้อแม็กก็มีมากมายหลายๆ ร้านที่ได้มาตรฐานและมีล้อแม็กให้เลือกแบบจุใจ พร้อมตั้งศูนย์ ก็คงมีอยู่ไม่เยอะนัก ก้าวแรกที่เราจอดรถที่ร้านมองดูโดยรอบที่จอดรถมีให้ทุกท่านอย่างเหลือ…เหลือ หน้าจะจอดรถได้ประมาณ 50 คัน  ก้าวเท้าลงจากรถก็มีพนักงานต้อนรับมาดูแลเราอย่างดี ในส่วนของร้านแบ่งออกเป็นสัดส่วนเป็น 3 โซน
    โซนแรกจะเป็นในส่วนของด้านหน้าร้าน ซึ่งเป็นในส่วนของโชว์รูมล้อแม็ก ซึ่งต้องบอกว่าละลานตาไปหมด เป็นมีล้อแม็กให้เลือกเป็นร้อยๆ ลาย เรียกว่าเลือกซื้อกันไม่ถูกเลยทีเดียว เรื่องคุณภาพของล้อแม็กทาง “ทรัพย์สมบรูณ์” เค้าคัดสรรล้อแม็กเฉพาะล้อแม็กที่ได้คุณภาพและมาตรฐานที่ดีเท่านั้น เพราะเค้าหวังใยความปลอดภัยของลูกค้าด้วย เกิดใช้ล้อแม็กที่ไม่ได้มาตรฐานขับ…ขับไปเกิดตกหลุมแม็กแตก เกิดอุบัติเหตุเกิดก็จะแย่ และมีล้อแม็กให้เลือกทุกขนาดเลย มีใช้กับรถยนต์ รถกระบะ รถ SUV ไม่ว่าคุณจะขับรถยนต์ยี่ห้ออะไรที่นี้มีล้อแม็กที่เหมะกับรถคุณ ในเรื่องของราคาเป็นกันเอง ไม่เอาเปรียบลูกค้า
    นอกจากนั้นที่นี้ยังมีชุดจานเบรคและคาลิเปอร์ของ “Veilside ” จากญี่ปุ่น ชุดเป็นชุดเสริมสมรรถนะของเบรคให้หยุดได้อย่างมั่นใจมากขึ้น พร้อมที่ความสวยงาม ดุดันเพิ่มขึ้นด้วย แล้วตอนนี้ยังมีชุดช็อคอับพร้อมคอยล์สปริงสตรัทปรับเกลียวของ “BC” มาเอาใจลูกค้าอีก ส่วนด้านความสวยงามของตัวรถทาง “ทรัพย์สมบรูณ์” ยังนำเข้าชุด Aero Part ที่โด่งดังอย่าง “Veilside ” จากญี่ปุ่นมาให้ลูกค้าเลือกเสริมหล่อกันหลายรุ่นในราคาที่สบายกระเป๋า แถมยังมีการประกอบปรับแต่งตัวถังรถ พร้อมทำสีแบบ One Stop Service
    โซนที่สองเป็นห้องรับรองลูกค้า ซึ่งกว้างขวางนั่งสบายด้วยโซฟาแบบหรูหรา มีบริการเปิดเพลงให้ฟังแบบบรรยากาศชิว…ชิว พร้อมนิตยสารมากมายให้ท่านอ่าน
     โซนสุดท้ายเป็นส่วนของด้านหลังเป็นส่วนของ Service มีทั้งที่ตั้งศูนย์ถ่วงล้อซึ่งเป็นเครื่องมือนำเข้าและทันสมัยสุด…สุด มีบริการในส่วนของการอัพเกรดช่วงล่างทั้งหมดทุกจุด มีบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง มีบริการติดตั้งเครื่องเสียง ติดตั้งกันขโมย ติดตั้งฟิล์มกรองแสง อุปกรณ์ตกแต่งอีกมากมาย และยังมีบริการล้างรถด้วยอุปกรณ์คุณภาพ
{phocagallery view=category|categoryid=183|limitstart=0|limitcount=0}
เป็นยังไงกันบ้างกับความจุใจของบรรดาล้อแม็กและอุปกรณ์เกี่ยวกับรถยนต์ที่มีให้คัดสรรมากมายที่ร้าน “ทรัพย์สมบรูณ์ สาขาสุขสวัสดิ์” แต่ถ้าให้จุใจและได้ของดีคุณภาพกลับบ้านเชิญเข้าไปชมเองที่ร้านสาขาใกล้บ้านคุณ


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |