ซันยอง (Ssangyong) วางแผนเพิ่มเครือข่ายด้านบริการหลังการขาย เน้นสร้างความพึงพอใจสูงสุดหลังการขาย

ซันยอง

ซันยองจะแต่งตั้งผู้ให้บริการหลังการขายอย่างเป็นทางการเพิ่มขึ้นอีก 3 แห่งในพื้นที่ภาคอิสาน  บริษัทฯ จะเปิดศูนย์เพิ่มขึ้นในจังหวัดอุดรธานี นครราชสีมาและที่จังหวัดขอนแก่น เพื่อให้ลูกค้าในภาคอิสานได้รับการดูแลด้านบริการหลังอย่างเต็มประสิทธิภาพและเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่อยู่ระหว่างการตัดสินใจเปลี่ยนรถ

ซันยอง (Ssangyong) วางแผนเพิ่มเครือข่ายด้านบริการหลังการขาย

ซันยอง

นายวิรัตน์ ผลประดับ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซันยอง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายซันยองจากประเทศเกาหลี เปิดเผยว่า   ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา รถยนต์ซันยองได้รับการต้อนรับจากผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างดี  บริษัทฯ สามารถทำตลาดได้ตามที่ตั้งเป้าไว้

ผู้บริโภคยังคงมั่นใจในคุณภาพของสินค้าที่ได้มาตรฐานยุโรป เป็นรถเกาหลีที่มีสไตล์และได้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยีที่ดีจากเมอร์เซเดส เบนซ์ ทำให้ลูกค้าในกลุ่มครอบครัวของซันยอง ส่วนใหญ่ที่เป็นกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อ ถึงจะได้รับผลกระทบจากภาวะถดถอยของเศรษฐกิจบ้าง แต่ก็เป็นส่วนน้อย ประกอบกับ การให้บริการที่ซันยองเน้นบริการหลังการขายให้กับลูกค้าในรูปแบบของวีไอพี เทียบเท่าการขายสินค้าในระดับพรีเมี่ยมนั้น ที่ผ่านมา เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวาง จึงทำให้มั่นใจว่าซันยองเดินมาถูกทาง ลูกค้าที่กล่าวถึงกันในรูปแบบของปากต่อปาก ทำให้บริษัทยังมั่นใจว่า ตลาดซันยองยังจะคงเดินต่อไปได้ดี

สำหรับในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้าในการเพิ่มเครือข่ายด้านบริการหลังการขายให้ครอบคลุมพื้นที่ให้ทั่วถึงมากที่สุด โดยบริษัทฯ จะแต่งตั้งผู้ให้บริการหลังการขายอย่างเป็นทางการเพิ่มขึ้นอีก 3 แห่งในพื้นที่ภาคอิสาน กล่าวคือ บริษัทฯ จะเปิดศูนย์เพิ่มขึ้นในจังหวัดอุดรธานี นครราชสีมาและที่จังหวัดขอนแก่น ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าในภาคอิสานได้รับการดูแลด้านบริการหลังอย่างเต็มประสิทธิภาพและเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่อยู่ระหว่างการตัดสินใจเปลี่ยนรถ

ซันยอง

นอกจากนี้ในส่วนด้านการขาย ซันยองคงยังเน้นการจัดกิจกรรมโร๊ดโชว์ เพื่อนำรถไปให้ผุ้บริโภคได้ยลโฉมและทดลองขับอย่างใกล้ชิด โดยในเดือนสิงหาคมนี้ บริษัทฯ จะนำรถไปโชว์ที่ศูนย์การค้าเมกา บางนา ระหว่าง 15-21 สิงหาคม พร้อมจัดแคมเปญคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภคอย่างจุใจ สนใจติดต่อทีมขายได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79

Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79

Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79