SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID กระแสแรงตอบรับแคมเปญราคาพิเศษ ดันยอดขายโต 3 เท่ายืนยัน MPV คุ้มค่า ทนทาน ครบครันซื้อวันนี้ ขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท

SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID กระแสแรงตอบรับแคมเปญราคาพิเศษ

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยกระแสตอบรับลูกค้าดีต่อเนื่อง หลังมอบแคมเปญพิเศษ ซื้อรถยนต์ SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID รับส่วนลดสูงสุด 84,000 บาท ตอกย้ำความเป็นแบรนด์รถยนต์ที่มอบความคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสม ด้วยรถยนต์คุณภาพดี ทนทาน ดูแลรักษาง่าย ใช้งานได้อย่างครบครัน และงานบริการหลังการขายที่มีเครือข่ายผู้จำหน่ายครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจาก ซูซูกิได้มอบแคมเปญสุดพิเศษให้กับลูกค้า ที่มีความสนใจและต้องการเป็นเจ้าของ“SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID -The Power of Smart เต็มที่ทุกฟังก์ชัน เต็มพลังสมาร์ทไฮบริด” รถอเนกประสงค์ ขนาด 7 ที่นั่ง ด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 84,000 บาท ส่งผลให้สามารถจำหน่ายในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 699,000 บาท นั้น ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ส่งผลให้มียอดขายเติบโตเพิ่มขึ้นเมื่อเปรียบเทียบจากเดือนที่ผ่านมามากถึง 3 เท่า

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

“จากแคมเปญพิเศษทางด้านราคาที่เรานำเสนอผสานเข้ากับข้อเสนอพิเศษอื่นๆ เช่น ขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนได้นานสูงสุดถึง 99 เดือน นั้น ส่งผลให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ได้ง่ายมากขึ้น เพิ่มความเป็นรถอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสมมากที่สุดในท้องตลาดเวลานี้ อีกทั้งยังเป็นความตั้งใจที่ต้องการให้ลูกค้าได้ลองสัมผัสกับความทันสมัยของเทคโนโลยี Smart Hybrid ของซูซูกิ ซึ่งนอกจากจะประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงแล้ว ยังเพิ่มกำลังให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังบำรุงรักษาง่ายอีกด้วย”

ทั้งนี้ ด้วยเทคโนโลยี SMART HYBRID VEHICLE หรือ SHVS มีมอเตอร์ไฟฟ้า Integrated Starter Generator หรือ ISG ซึ่งเปรียบดั่งเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เข้าไปมีส่วนช่วยการทำงานของเครื่องยนต์ในหลายด้าน มาพร้อมกับแบตเตอรี่ Lithium-ION ที่มีน้ำหนักเบา มีขนาดกะทัดรัดและประหยัดพลังงาน ผสานการทำงานเข้ากับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ นอกจากจะประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 17.9 กิโลเมตรต่อลิตร ยังเสริมประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนอย่างนุ่มนวล โดยไม่มีเสียงรบกวนขณะที่รถยนต์เริ่มออกตัว ซึ่งมีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 134 กรัม/กิโลเมตร การบำรุงรักษาง่ายไม่แตกต่างจากรถเครื่องยนต์เบนซิน ใช้งานได้อย่างไร้กังวล เพราะรับประกันอายุแบตเตอรี่นานถึง 5 ปี

สำหรับ SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของซูซูกิที่ผู้บริโภคทั่วประเทศมอบความไว้วางใจในการใช้งาน ซึ่งนอกจากการเป็นรถอเนกประสงค์ขนาด 7 ที่นั่ง ที่มอบความคุ้มค่าผ่านการใช้งานในทุกพื้นที่ใช้สอย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ แล้วนั้น จุดเด่นสำคัญของรถรุ่นนี้คือ การดูแลรักษาง่าย และค่าใช้จ่ายไม่สูงมาก ทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นรถที่มีความทนทาน ใช้งานได้อย่างมั่นใจ เหมาะกับสภาพถนนและสภาพแวดล้อมในบ้านเราได้เป็นอย่างดี

นอกจากนั้น สิ่งที่เพิ่มความไว้วางใจให้ลูกค้าเลือกเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ซูซูกิ ส่วนหนึ่งมาจากการมอบบริการที่ดีที่สุดจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) และผู้จำหน่ายทุกรายร่วมผนึกกำลังในการปรับปรุงและพัฒนางานบริการไปในทิศทางเดียวกัน มุ่งหวังยกระดับมาตรฐานการดำเนินงานในทุกด้าน โดยศูนย์บริการทุกแห่งของซูซูกิ ดำเนินงานภายใต้แนวคิด 3S คือ Sale – Service – Spare parts นั่นคือการแนะนำสินค้าอย่างเป็นธรรม ควบคู่ไปกับการบริการอันประทับใจ และงานบริการหลังการขายที่ดูแลอย่างทั่วถึง ตอบรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันใจ ซึ่งทุกโชว์รูมนั้นมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพและการบริการเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ สอดรับกับโครงการ “SUZUKI Cause We Care – เหนือกว่าความใส่ใจ คือความเข้าใจทุกความต้องการ” โดยนอกเหนือจากความต้องการที่จะสื่อสารกับลูกค้าทั้งด้านสินค้าและงานบริการได้อย่างทันท่วงทีและมอบบริการที่ดีเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ซูซูกิยังมีความตั้งใจจริงที่ต้องการจะสร้างให้ซูซูกิเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคให้ความเชื่อถือและไว้วางใจเดินคู่เคียงข้างคนไทยต่อไปในอนาคต อีกทั้งยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีส่วนร่วมในการพัฒนาและช่วยเหลือสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ผ่านการจัดกิจกรรมและโครงการต่างๆ เพื่อสร้างสังคมแห่งความสุขที่ยั่งยืน

ด้วยการตอบรับอันดี ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จึงยังตอกย้ำแนวทางการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของ SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID -The Power of Smart เต็มที่ทุกฟังก์ชัน เต็มพลังสมาร์ทไฮบริด” รถอเนกประสงค์ ขนาด 7 ที่นั่ง ซึ่งมอบความคุ้มค่า คุ้มราคาที่สุดในตลาดรถอเนกประสงค์เวลานี้ ด้วยโปรโมชั่นที่ช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น คือ

  • ซื้อรถวันนี้ ขับฟรี 90 วัน
  • หรือ ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 4,999 บาท 
  • หรือ ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน
  • ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 3 ปี 

SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID เกียร์อัตโนมัติ มีสีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีแดง Mellow Deep Red สีเทา (Metallic Magna Gray) สีดำ (Cool Black Metallic) และ สีขาว (Pearl Snow White) โดยมีราคาพิเศษ แบ่งเป็น 2 รุ่น คือ

รุ่นราคารถ (บาท)ราคาพิเศษหลังหักส่วนลด (บาท)หมายเหตุ
GL783,000699,000สีขาวเพิ่ม 5,000 บาท
GX839,000765,000สีขาวเพิ่ม 5,000 บาท

ซึ่ง SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ราคาพิเศษนี้มอบให้กับลูกค้าที่จองและรับรถตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2566  หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

นายวัลลภ กล่าวเพิ่มเติมว่า ผลิตภัณฑ์ของซูซูกิทุกรุ่นตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างตรงใจและหลากหลาย เรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาทั้งตัวสินค้าและงานบริการในทุกด้านให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเรายังมีผู้จำหน่ายที่เข้มแข็งพร้อมจะพัฒนาและเดินเคียงคู่ไปด้วยกัน รวมถึงการมีพันธมิตรเป็นสถาบันการเงิน ภายใต้เงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนดเข้ามาในช่วยเรื่องการอนุมัติสินเชื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์ซูซูกิได้สะดวกยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศกว่า 117 แห่ง


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |