‘ ซูซูกิ ’สนับสนุนงาน “ ZookiMELT 2017 ” ปีที่ 17 งานรวมตัวคนรักซูซูกิ ขับเคลื่อน 4 ล้อ ในประเทศไทย

ZookiMelt 2017

ซูซูกิ ร่วมสนับสนุนการจัดกิจกรรม “ ZookiMELT 2017 ” งานรวมตัวของกลุ่มผู้ใช้รถ ขับเคลื่อน 4 ล้อ ของซูซูกิทุกรุ่นในประเทศไทย ในวันที่ 8-9 กรกฎาคม 2560 ณ จังหวัดสระบุรี

กิจกรรมZookiMELT 2017

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการจัดกิจกรรม “ZookiMELT 2017” งานรวมตัวของกลุ่มผู้ใช้รถขับเคลื่อนสี่ล้อของซูซูกิทุกรุ่นในประเทศไทย ในวันที่ 8-9 กรกฎาคม 2560 ณ จังหวัดสระบุรี  ซึ่งจัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 17 มีสมาชิกเข้าร่วมมากกว่า 235 คัน ตอกย้ำถึงความใส่ใจของบริษัทที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าผู้ใช้ รถยนต์ซูซูกิ ทุกรุ่นตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน

ZookiMelt 2017

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า งาน “ZookiMELT” นับเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของกลุ่มผู้รักรถซูซูกิขับเคลื่อนสี่ล้อในหลายประเทศทั่วโลก สำหรับในประเทศไทยก็ได้ทำการจัดงานต่อเนื่องเป็นปีที่ 17 ติดต่อกัน โดยมีสมาชิกเข้าร่วมมากถึง 235 คัน แสดงให้เห็นถึงความรักความผูกพันธ์ของผู้บริโภคกับแบรนด์ซูซูกิได้เป็นอย่างดี

“การเข้าร่วมสนับสนุนการจัดงาน “ZookiMELT 2017” เป็นการยืนยันถึงความใส่ใจและให้ความสำคัญกับลูกค้าของซูซูกิทุกท่านอย่างสูงสุด ซึ่งบริษัทฯ พร้อมที่จะมอบบริการที่ดีที่สุดและเหนือความคาดหวังให้กับลูกค้า เสมือนกับคู่คิดของชีวิตลูกค้าที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุข ทั้งยังมุ่งหวังให้ลูกค้ามีมุมมองที่ดียิ่งขึ้นต่อ  แบรนด์ ซึ่งเป็นการตอกย้ำว่าบริษัทฯ มีความมุ่งมั่นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดต่อลูกค้า ตามสโลแกนของซูซูกิที่ว่า “Way of Life” นายวัลลภกล่าว

ทั้งนี้ งาน “ZookiMELT 2017” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8-9 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ จังหวัดสระบุรี  โดยในปีนี้มีสมาชิกเข้าร่วม 235 คัน ซึ่งในอดีตเคยทำสถิติการรวมตัวของคนรักรถซูซูกิขับเคลื่อนสี่ล้อได้มากที่สุดในโลกถึง 400 คัน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทางกลุ่มฯ ได้จัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมมาอย่างต่อเนื่องและเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม

ZookiMelt 2017

ภายในงานนอกจากจะเป็นการรวมตัวของคนรักรถยนต์ซูซูกิขับเคลื่อนสี่ล้อเพื่อพบปะสังสรรค์พูดคุยแล้วนั้น ยังมีการจัดการแข่งขันออฟโรดเพื่อสร้างความสนุกสนานของสมาชิกภายในกลุ่ม รวมถึงยังได้มีการออกร้านของกลุ่มสมาชิก เพื่อซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนอะไหล่และชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่าง ๆ สร้างความสัมพันธ์อันดีภายในกลุ่มให้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79