“ทาทา มอเตอร์ส ทีม ไทยแลนด์” มั่นใจควบ ทาทา ซีนอน ฝ่าแรลลี่สุดโหด สำเร็จอีกครั้ง หลังออกสตาร์ทในศึก เอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ 2017

Tata Team

“ทาทา มอเตอร์ส ทีม ไทยแลนด์” (Tata Motors Team Thailand) ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ควบรถ ทาทา ซีนอน 150 เอ็นเอ็กซ์พลอร์ โฟร์วีลไดรฟ์ จำนวน 2 คัน ลงสนามในศึก “เอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ 2017” (Asia Cross Country Rally 2017) รายการแข่งขันรถยนต์และรถจักรยานยนต์ครอสคันทรีแรลลี่นานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

“ทาทา มอเตอร์ส ทีม ไทยแลนด์” (Tata Motors Team Thailand)

Tata Motors Team

“ทาทา มอเตอร์ส ทีม ไทยแลนด์” (Tata Motors Team Thailand) ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ควบรถ ทาทา ซีนอน 150 เอ็นเอ็กซ์พลอร์ โฟร์วีลไดรฟ์ จำนวน 2 คัน ลงสนามในศึก “เอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ 2017” (Asia Cross Country Rally 2017) รายการแข่งขันรถยนต์และรถจักรยานยนต์ครอสคันทรีแรลลี่นานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยใช้เส้นทาง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา-กาญจนบุรี-นครสวรรค์-เพชรบูรณ์-ปากช่อง และสิ้นสุดการแข่งขันที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รวมระยะทางทั้งสิ้นกว่า 2,000 กิโลเมตร โดยปีนี้ได้มีนักแข่งจาก 9 ชาติเข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ ญี่ปุ่น ไต้หวัน อินโดนีเซีย อินเดีย สวีเดน นอร์เวย์ กัมพูชา เมียนมาร์ และไทยที่ร่วมการแข่งขัน

 

Tata Motors Team Thailand

ราชัน ไตรรัตน์ นักแข่งมากประสบการณ์ ที่ขับรถหมายเลข 114 พร้อมบุตรชาย ศิณพพงศ์ ไตรรัตน์ ที่มีดีกรีเป็นอดีตแชมป์ประเทศไทย ในรถหมายเลข 121 มั่นใจว่าจะสามารถพา ทาทา มอเตอร์ส ทีม ไทยแลนด์ผ่านการแข่งขันแรลลี่สุดโหดตลอด 7 วันนี้ได้อย่างแน่นอน หลังจากที่ ราชัน ไตรรัตน์ ที่พาทีมคว้าอันดับ 3 ประเภททีมในรายการนี้เมื่อปี 2016

“สำหรับการแข่งขันในปีนี้เรามีความมั่นใจมากกว่าเดิม จากความพร้อมของทีมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นนักแข่ง รถแข่ง ทีมนำทาง ทีมเซอร์วิส รวมทั้งการสนับสนุนทีมอย่างเต็มที่ของ ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย การแข่งรถเป็นเรื่องของทีมเวิร์คที่จะต้องประสานงาน ทุ่มเท ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถจากทุกฝ่าย เพื่อที่จะช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นมากมายตลอด 7 วัน ของการแข่งขัน

และในขณะนี้ทีมเราก็มีทัศนคติที่ดี และมีความมั่นใจว่าเราจะสามารถพารถ ทาทา ซีนอน 150 เอ็นเอ็กซ์พลอร์ โฟร์วีลไดรฟ์ผ่านการแข่งขันสุดโหดในครั้งนี้ได้สำเร็จอีกครั้ง” นายราชัน ไตรรัตน์ กล่าว

ส่วนทางด้าน นายซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความพร้อมที่จะให้การสนับสนุนทีมอย่างเต็มที่เหมือนในปีที่ผ่านมา “เราค่อนข้างใหม่สำหรับวงการมอเตอร์ สปอร์ต ซึ่งในปีที่แล้วเป็นครั้งแรกที่บริษัทฯ ได้สนับสนุน ทาทา มอเตอร์ส ทีม ไทยแลนด์ ลงแข่ง และเราประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม

 

Tata Motors Team

ในปีนี้ ทาทา มอเตอร์ส ทีม ไทยแลนด์มีความพร้อม มีเวลาในการเตรียมทีมมากกว่าเดิม ในขณะที่เราก็พร้อมให้การสนับสนุนทีมอย่างเต็มที่ตลอดการแข่งขัน ด้วยศักยภาพของนักแข่ง ทีมผู้นำทาง ทีมงานทุกๆ คน รวมทั้งความแข็งแกร่งทนทานของรถ ทาทา ซีนอน ที่ใช้ลงสนาม ทำให้เรามั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จในการแข่งขันปีนี้ได้อีกเช่นเคย”

 

Tata Motors Team

 


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |