อีซูซุชวนสื่อมวลชนร่วมกิจกรรมสุดพริวิเลจ พร้อมร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือชั้นของ The New Isuzu MU-X

The New Isuzu MU-X Privileged

อีซูซุชวนสื่อมวลชนร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือชั้นของรถยนต์อเนกประสงค์สุดหรู “The New Isuzu MU-X” ที่ปรับโฉมใหม่ โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอก เท่สปอร์ต สง่างามทุกมิติ ภายในหรูหราสะดวกสบาย สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนที่แตกต่างและโดดเด่นยิ่งขึ้น ภายใต้นิยาม Signature of Privilege พร้อมร่วมกิจกรรมตามแบบฉบับของ The New Isuzu MU-X Privileged Press Trip

The New Isuzu MU-X Privileged Press Trip

ทริปสุดพริวิเลจกับ “The New Isuzu MU-X” รถยนต์อเนกประสงค์สุดหรู ภายใต้นิยาม Signature of Privilege เอกลักษณ์แห่งเอกสิทธิ์ เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้สัมผัสสมรรถนะอันยอดเยี่ยมของรถอเนกประสงค์สุดหรู “The New Isuzu MU-X” ที่ปรับโฉมครั้งใหม่ ดีไซน์ภายนอกโดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วยสไตล์สปอร์ตหรู งามสง่าทุกมิติ ให้ความรู้สึกถึงพลังที่ไม่หยุดนิ่ง ด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ แบบ Sport 3D ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ แบบ Bi-LED ให้ความสว่างมากขึ้น ปรับระดับสูง-ต่ำอัตโนมัติ พร้อมไฟ Daylight อยู่ในโคมเดียวกัน โดดเด่นด้วยเส้นนำแสง LED Guiding Light เพิ่มลุคโฉบเฉี่ยวทันสมัยแบบรถยนต์นั่งระดับหรู กันชนหน้า-หลังดีไซน์ใหม่เสริมลุคสปอร์ตให้ทันสมัยยิ่งขึ้น พร้อมไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ แบบ Sharp Horizon บรรยากาศในห้องโดยสารใหม่สีทูโทน Sandstone Beige เสริมลุคให้ดูหรูหรายิ่งขึ้น สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบอุปกรณ์การใช้งานภายในห้องโดยสารภายใต้แนวคิด Isuzu Universal Design ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ของการเดินทาง ที่สำคัญยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ในแบบฉบับอีซูซุ นั่นคือ สมรรถนะของขุมพลังเครื่องยนต์อีซูซุ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ เทคโนโลยีดีเซลยุคใหม่ ให้พลังแรง ประหยัดน้ำมันกว่า และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุดในรถระดับเดียวกัน

“แดนดิไลอ้อน คาเฟ่ แอนด์ ปิกนิก” (Dandelion Café and Picnic)

เริ่มต้นสตาร์ทวันดีๆ โดยเริ่มต้นจากบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ถนนวิภาวดีรังสิต สู่จุดหมายแรกที่ ร้าน “แดนดิไลอ้อน คาเฟ่ แอนด์ ปิกนิก” (Dandelion Café and Picnic) คาเฟ่เล็กๆ ในบรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 49 กับ 51 ภายในร้านถูกตกแต่งสวยงามเป็นพิเศษด้วยโทนสีน้ำตาลทองสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อต้อนรับคณะสื่อมวลชนที่จะมาร่วมจิบน้ำชายามบ่าย และเวิร์คช็อปแต่งหน้าขนม โดย“คุณไบรท์-ณหัย ศิริกันตราภรณ์” เจ้าของร้านคนสวยจัดเตรียมมาให้ในวันนี้ มาในรูปแบบ “Ice-cream Cone Cup Cake” หรือคัพเค้กที่อยู่ในโคนไอศกรีม พร้อมบัตเตอร์ครีม และน้ำตาลในรูปแบบต่างๆ ไว้สำหรับตกแต่งหน้าคัพเค้ก เริ่มต้นสำหรับมือใหม่หัดบีบครีมต้องลองซ้อมบีบกับกระดาษขาวก่อน เพื่อเช็คเนื้อสี และฝึกฝนจังหวะในการบีบจนสามารถขึ้นรูปทรงได้สวยงาม หลังจากนั้นก็ลงมือรังสรรค์หน้าคัพเค้ก พร้อมตกแต่งในสไตล์ของตัวเองออกมาเป็นผลงานชิ้นเอกกันอย่างสนุกสนาน งานนี้บอกเลยว่าฝีมือของแต่ละคนนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

“สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ”

จากนั้นคณะสื่อมวลชนได้เดินทางสู่จุดหมายต่อไปยัง “สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ” สังกัดกองสวัสดิการเด็กและครอบครัว กรมกิจการเด็กและเยาวชน โดยสถานสงเคราะห์แห่งนี้ให้การอุปการะเลี้ยงดู และพัฒนาเด็กชายที่มีอายุ 6 – 18 ปี โดยให้การช่วยเหลือ เด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน ถูกทอดทิ้ง พลัดหลง หรือครอบครัวไม่สามารถอุปการะเลี้ยงดูได้ โดยมีเป้าหมายเพื่อให้บริการสวัสดิการสังคม และสังคมสงเคราะห์เพื่อให้เด็กเหล่านี้สามารถพึ่งพาตัวเอง และสามารถดำเนินชีวิตในสังคมได้อย่างมีคุณภาพ โดยทางบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ได้ร่วมบริจาคเงิน สิ่งของเครื่องใช้ และอุปกรณ์การเรียนให้กับสถานสงเคราะห์ฯ โดยมี นางประไพศรี คงเสฐียร นักพัฒนาสังคมชำนาญการพิเศษ เป็นตัวแทนรับมอบ

“ซูเฟล แอนด์ มี” (Soufflé and me)

ปิดท้ายการเดินทางด้วยการรับประทานอาหารค่ำ ณ “ซูเฟล แอนด์ มี” (Soufflé and me) ร้านอาหารของเชฟไก่-ธนัญญา ไข่แก้ว เชฟสาวดีกรีเชฟกระทะเหล็ก ที่วันนี้เชฟไก่ได้ให้เกียรติมาร่วมต้อนรับคณะสื่อมวลชนกันอย่างเป็นกันเอง สำหรับบรรยากาศของร้านนั้น ถูกออกแบบให้มีความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ตั้งแต่สวนหน้าบ้านที่ร่มรื่น ภายในร้านตกแต่งด้วยเครื่องครัว ตะกร้าหวาย หนังสือทำอาหาร กระถางต้นไม้ ที่ผนังประดับด้วยรูปภาพ และกระจกสไตล์วินเทจ ส่วนอาหารนั้นมีเมนูซิกเนเจอร์อย่าง “ซูเฟล” ทั้งคาวและหวาน มาเป็นเมนูแนะนำให้สื่อมวลชนได้ลองลิ้มชิมรส พร้อมเมนูอาหารอิตาเลียนอีกมากมายได้อิ่มอร่อยเป็นการปิดท้าย

“The New Isuzu MU-X Privileged Press Trip” จบลงด้วยความประทับใจผ่านกิจกรรมสุดพิเศษที่อีซูซุได้คัดสรรมามอบให้สื่อมวลชน พร้อมสัมผัสกับสมรรถนะของรถยนต์อเนกประสงค์สุดหรู “The New Isuzu MU-X” และการเดินทางในแบบไลฟ์สไตล์ทริป ภายใต้นิยาม “Signature of Privilege” เอกลักษณ์แห่งเอกสิทธิ์ ตอบรับไลฟ์สไตล์อีกระดับที่สะดวกสบายสมบูรณ์แบบในทุกด้านอย่างแท้จริง

ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79