The Style by Toyota

toyota-style

เตรียมพบกับ โฉมใหม่…ของ “The Style by Toyota สยามสแควร์” ต้นเดือนตุลาคม 53

นายวิเชียร เอมประเสริฐสุข  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยถึง โฉมใหม่ของ “The Style by Toyota” พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับกิจกรรมต้นเดือนตุลาคมนี้ เป็นต้นไป
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้เปิดอาคาร “The Style by Toyota”  ตั้งอยู่กลางสยามสแควร์ เพื่อให้เป็นศูนย์การเรียนรู้ Edutainment Center เพื่อส่งเสริมและสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ของคนรุ่นใหม่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ความเชื่อมั่นในตนเอง และสนใจแสวงหาข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับนักเรียน นิสิต นักศึกษา โดยได้เปิดดำเนินการเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2549 ซึ่ง The Style by Toyota ได้เป็นสถานที่พบปะ เพิ่มสีสันเพื่อการเรียนรู้ผสานความบันเทิงในรูปแบบ “Edutainment” พร้อมข้อมูลข่าวสาร ความเคลื่อนไหวในด้านบันเทิง แฟชั่น ดนตรี กีฬา และศิลปะแขนงต่างๆ และยังเป็นสถานที่ที่เปิดโอกาสให้เยาวชนได้แสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ อาทิ การจัด workshop การออกแบบ โดยนักออกแบบชื่อดัง การบันทึกรายการ My Style My MTV เป็นต้น ตลอดระยะเวลาในการดำเนินงานกว่า 4 ปี ได้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมภายในอาคารสูงถึง 965,000 คน และมีสมาชิกอีกกว่า 63,400 คน
    นายวิเชียร เอมประเสริฐสุข  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส เปิดเผยว่า “โตโยต้า มีแผนงานปรับปรุงอาคาร The Style โดยให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นตาไปกับเทคโนโลยีของโตโยต้า แต่ยังคงความเป็น Edutainment ทั้งนี้เราปรับปรุงด้านนอกอาคารให้ดูโดดเด่น ทันสมัยมากขึ้น และเน้นการประหยัดพลังงาน ส่วนภายในอาคารได้ติดตั้งอุปกรณ์ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และปรับเปลี่ยนโทนสีภายในให้ดูทันสมัย และจัดแบ่งพื้นที่ออกเป็นส่วนต่างๆ อาทิ ส่วนจัดแสดงเทคโนโลยียานยนต์ที่ล้ำสมัยผ่านรถยนต์ต้นแบบของโตโยต้า สัมผัสประสบการณ์ตรงกับรถยนต์โตโยต้ารุ่นต่างๆ โดยเฉพาะ รถยนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และการเข้าร่วมกิจกรรม CSR กับโตโยต้าอีกด้วย”

“อาคาร the Style by Toyota โฉมใหม่ จะสามารถขยายกลุ่มเป้าหมายกว้างขึ้น ตั้งแต่ กลุ่มวัยรุ่นและกลุ่มวัยทำงาน เราคาดหวังว่า The Style by Toyota ใหม่นี้ จะเป็นแหล่งพบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของผู้คนทุกวัย นอกจากนี้ เรายังได้วางแผนจัดกิจกรรมต่างๆ ให้เหมาะสมตรงกับความต้องการของผู้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นกิจรรมดนตรี แฟชั่น กีฬา และกิจกรรมอื่นๆ ที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ สำหรับการปิดปรับปรุงในครั้งนี้ จะใช้เวลาประมาณ 3 เดือน คาดว่าจะเปิดบริการอีกครั้งในเดือนตุลาคม 2553” นายวิเชียร  กล่าวในที่สุด


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |