TOURING CARAVAN ISUZU 2010@ Lupburi

isuzu

อีซูซุพาเที่ยวยกครัวในคาราวานสัญจร…เยือนถิ่นอุทยานงามกับเส้นทาง ลพบุรี – ชัยภูมิ

isuzu
        บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ เชิญชวนสมาชิกประชาคมอีซูซุแพ็คกระเป๋าร่วมเดินทางท่องเที่ยวทางรถยนต์ในกิจกรรม “อีซูซุ ซูเปอร์คอมมอนเรล คาราวานสัญจร” ประจำปี 2553 ท่องเมืองประวัติศาสตร์ละโว้ ข้ามผ่านสู่ถิ่นอุทยานงามแห่งชัยภูมิ เส้นทาง ที่ 2 : ลพบุรี-ชัยภูมิ

isuzu
        ขบวนสมาชิกประชาคมอีซูซุกว่า 120 ชีวิต พร้อมด้วยรถอีซูซุหลากรุ่นกว่า  40 คัน นัดรวมพลกัน ณ ศาลากลางลพบุรีเพื่อร่วมพิธีปล่อยขบวนคาราวาน เส้นทางที่ 2 อย่างเป็นทางการโดยได้รับเกียรติจากคุณวัชระ ทิพย์พิลา รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี คุณวัฒนพงษ์ โพธิ์นิ่มแดง ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลพบุรี และมร. เอ็ม. โคโนะ ผู้จัดการในฝ่ายขายดีลเลอร์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมตีธงปล่อยขบวนคาราวานครั้งนี้ ซึ่งทันทีที่ผู้ร่วมเดินทางเข้าประจำตำแหน่ง ณ จุดปล่อยรถ พร้อมเซ็ต “ศูนย์” บนหน้าปัดรถยนต์ ธงอีซูซุโบกไสว

isuzu

เสียงแตรรถยนต์ดังขึ้นเป็นสัญญาณความพร้อม ดังต่อเนื่องจากรถอีซูซุเบอร์ 01 จนถึงรถอีซูซุคันสุดท้าย ต่างมุ่งตรงไปยังจุดหมายแรกของการเดินทางที่อำเภอชัยบาดาล จังหวัดชัยภูมิ เพื่อร่วมบริจาคสิ่งของและอุปกรณ์การเรียนให้แก่น้องๆ โรงเรียนบ้านเขาตำบล สถานศึกษาท่ามกลางหุบเขาอันห่างไกล และมุ่งหน้าต่อไปยังเส้นทางสายอุทยานแห่งชาติ โดยแวะพักรับประทานอาหารกลางวัน ณ อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม ก่อนชมทุ่งดอกกระเจียวบาน สัญลักษณ์ความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติอันเลื่องชื่อของชัยภูมิ นอกจากนี้ยังได้ตระการตาไปกับลานหินงาม สถาปัตยกรรมทางธรรมชาติแห่งแผ่นดินที่ราบสูง

isuzu

ตลอดเส้นทางแวดล้อมไปด้วย แมกไม้งาม บรรยากาศร่มรื่น ชวนให้ผู้ร่วมคาราวานต่างดื่มด่ำ หลงไปกับธรรมชาติแบบลืมเวลาไปเลยทีเดียว และเพื่อไม่ให้ความรู้สึกนี้ขาดตอน อีซูซุจึงนำขบวนคาราวานมุ่งหน้าต่อไปยังอุทยานแห่งชาติไทรทอง เพื่อเก็บภาพที่ระลึกบนชะง่อนผาชมวิว ชื่อสะท้านใจชายที่ “ผาหำหด”  เย็นย่ำหลังจากท่องเที่ยวมาตลอดวัน  เหล่าประชาคมอีซูซุยังคงครื้นเครงกันต่อ ณ ห้องจัดเลี้ยง โรงแรมสยามริเวอร์ รีสอร์ท ที่อีซูซุคัดสรรเกมสนุกๆ และอาหารนานาชนิดไว้รอต้อนรับกันอย่างไม่อั้น

isuzu

isuzu

แถมด้วยโชว์พิเศษจาก ลูกทุ่งสาวคนสวย “จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ”  ที่จัดทัพเพลงสนุกยกอัลบัมมาสร้างสีสันให้แก่ประชาคมอีซูซุอย่างสุดเหวี่ยง ก่อนตบท้ายด้วยการแจกรางวัลจากสปอนเซอร์ใจดี ได้แก่ น้ำมันเครื่อง Caltex Delo ยาง Bridgestone ฟิล์ม Smart Tech ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอย่างจุใจ

isuzu

isuzu
        ร่วมเกาะติดความประทับใจของการท่องเที่ยวทางรถยนต์ในแบบครอบครัวอีซูซุที่แสนอบอุ่นได้ในกิจกรรม “อีซูซุ ซูเปอร์คอมมอนเรล คาราวานสัญจร” ประจำปี 2553  ที่ยังคงเหลือการเดินทางสุดประทับใจอีก 2 เส้นทางแห่งปี ได้แก่ เส้นทางที่ 3 : ระนอง – ชุมพร และเส้นทางต่างประเทศ : ไทย (เชียงราย) – ลาว – จีน (สิบสองปันนา)  
isuzu

isuzu
ประชาคมอีซูซุอิ่มอกอิ่มใจในกิจกรรม “อีซูซุ ซูเปอร์คอมมอนเรล คาราวานสัญจร”

isuzu

isuzu
เส้นทางที่ 2 : ลพบุรี – ชัยภูมิ
•    ครอบครัว “ ตปนียทรัพย์”  กับรถอีซูซุคู่ใจ “อีซูซุดีแมคซ์ ซูเปอร์ แพลททินั่ม ไฮแลนเดอร์ 2 ประตู”
“เป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่ทำให้ครอบครัวของเรามีความสุขมากๆ เพราะเป็นปีแรกที่พาคุณแม่วัย 76 ปีมาเที่ยวด้วย คุณแม่ก็สนุกมากเช่นกัน ได้ปีนขึ้นไปดูป่าหินงาม ดูทุ่งดอกกระเจียว และถ่ายภาพเป็นที่ระลึกที่ผาหำหดกันอีกด้วย เรามั่นใจเสมอว่าคาราวานอีซูซุเป็นการเดินทางที่คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก และได้รับความอบอุ่นทุกครั้งเหมือนตลอด 5 ปีที่ผ่านมาที่เราได้ร่วมเดินทางไปด้วยกันกับคาราวานอีซูซุค่ะ”

isuzu

isuzu
•    ครอบครัว “โภคินธรณ์”  กับรถอีซูซุคู่ใจ “อีซูซุดีแมคซ์ สเปซแค็ป เอสแอลเอ็กซ์”
“ที่บ้านเราใช้รถอีซูซุมาตลอดทั้งทำงาน และท่องเที่ยว อีซูซุคันที่ขับมาวันนี้วิ่งมา 300,000  กม. ไม่เคยเสีย ไม่เคยซ่อม ครอบครัวเราพูดกันไว้ว่า ยังไงก็ต้องมาเที่ยวกับคาราวานอีซูซุให้ได้อย่างน้อยปีละ 1 เส้นทาง แต่จริงๆ ก็อยากไปทุกเส้นที่จัดนะ อย่างน้องมิค ลูกชายคนโตก็มาเที่ยวคาราวานกับอีซูซุตั้งแต่ 3 ขวบ จนมาท้องน้องเมจิ ลูกคนที่สองก็เที่ยวด้วยตั้งแต่อยู่ในท้อง มันเหมือนเรามารวมตัวกันเป็นครอบครัวใหญ่ ซึ่งปกติเราก็ชอบไปไหนมาไหนด้วยรถยนต์อยู่แล้ว พี่ว่ามันเป็นเวลาครอบครัวเราได้ทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน มาเที่ยวกับอีซูซุที่ชัยภูมิครั้งนี้ ได้ทั้งความสุข สนุก และถือว่าคุ้มค่ามากๆครับ”

isuzu

isuzu
•    ครอบครัว “ พรรณผิว”  กับรถอีซูซุคู่ใจ “อีซูซุดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์ 4 ประตู”
“เราเคยไปกับคาราวานอีซูซุมาเมื่อ 5 ปีที่แล้วค่ะ ตั้งแต่น้องอายุ 3 ขวบ อยากไปด้วยทุกปี แต่เวลาว่างไม่ตรงกัน เส้นทางนี้สนุกมากๆ ได้ทั้งเที่ยว ได้ทั้งทำบุญ สำหรับการมาเที่ยวที่จังหวัดชัยภูมิก็เป็นครั้งแรกสำหรับครอบครัวของเราด้วย รู้สึกแปลกและมีความสุขสุดๆ เลยค่ะ”  
isuzu