โตโยต้าร่วมสนับสนุนโครงการ “สานฝันฮีโร่ พลัส 2019 ครั้งที่ 5” เพื่อพัฒนาศักยภาพนักกีฬาพาราลิมปิกตัวแทนประเทศไทย

โตโยต้าร่วมสนับสนุนโครงการ “สานฝันฮีโร่ พลัส 2019 ครั้งที่ 5”

โตโยต้าร่วมสนับสนุนโครงการ “สานฝันฮีโร่ พลัส 2019 ครั้งที่ 5”

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับมูลนิธิคณะกรรมการพารา ลิมปิกแห่งประเทศไทย การกีฬาแห่งประเทศไทย และกลุ่มพันธมิตรภาคเอกชน ร่วมสนับสนุนโครงการ “สานฝันฮีโร่พลัส 2019 ครั้งที 5” เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษาฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย

โตโยต้าร่วมสนับสนุนโครงการ “สานฝันฮีโร่ พลัส 2019 ครั้งที่ 5”

โครงการ “สานฝันฮีโร่พลัส 2019” เป็นโครงการที่มูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทยได้จัดขึ้น โดยได้รับความร่วมมือทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ได้แก่ การกีฬาแห่งประเทศไทย โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาความสามารถให้ผู้พิการและ ผู้ทุพพลภาพมีกำลังใจสามารถพิชิตความฝันของตัวเอง พัฒนาศักยภาพเพื่อมุ่งสู่การเป็นตัวแทนนักกีฬา พาราลิมปิกทีมชาติไทย ตลอดจนสร้างชื่อเสียงและความสุขให้กับคนไทยต่อไปในอนาคต

โตโยต้าร่วมสนับสนุนโครงการ “สานฝันฮีโร่ พลัส 2019 ครั้งที่ 5”

ในปีนี้โครงการดังกล่าวได้เปิดรับสมัครผู้พิการทั่วประเทศ โดยไม่จำกัดเพศและอายุ ขอแค่มีความฝันความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะค้นหาและพัฒนาศักยภาพตัวเอง และนักกีฬาที่ผ่านการคัดเลือกจะได้ฝึกซ้อมเก็บตัวเพื่อลงแข่งขันกีฬาในรายการต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศต่อไป

ตลอดระยะเวลากว่า 50 ปี ที่บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เราตระหนักถึงคุณค่าในความพยายามของนักกีฬาไทย ที่มุ่งมั่นที่จะคว้าชัยชนะ และนำความภาคภูมิใจมาสู่ พี่น้องชาวไทย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการในครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือครั้งสำคัญ ที่จะนำมาซึ่งรอยยิ้มและความสุขให้กับคนไทยทุกคน


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROENDFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)