Toyota ชวนออเจ้า “Live Alive … Live Ever Better ออกไป … ใช้ชีวิต” กับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ทำให้ทุกชีวิตไปได้ไกลกว่า ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39”

Toyota Live Alive Motor show 2018

ทำไมเราต้องเดินตามทางเหมือนกับใคร ??? ทำไมเราต้องเป็นแบบเขาวาดเอาไว้ ??? ทั้งทั้งที่โลกนี้กว้างใหญ่ มีหลายทางให้เราค้นหา แค่ออกไปทำตามหัวใจ ออกไป.. และใช้ชีวิตที่มีชีวิต ออกไป.. และใช้ชีวิตให้มีความหมาย ออกไป.. และใช้ชีวิต ที่มีชีวิต …

“Live Alive … Live Ever Better ออกไป … ใช้ชีวิต” 

เสียงเพลงเปิดบูธโตโยต้า ที่ดังกระหึ่มก้อง เพื่อร่วมสร้างความฮึกเหิม โหมแรงบันดาลใจ เชิญชวนให้ออเจ้า ผู้เข้าร่วมงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ออกไป … ใช้ชีวิต “Live Alive … Live Ever Better” กับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ทำให้ทุกชีวิตไปได้ไกลกว่า พาท่องโลกกว้างได้อย่างมั่นใจในทุกเส้นทาง พร้อมจัดแสดง 4 เทคโนโลยีใหม่ ที่ถือเป็นมาตรฐานของรถยนต์โตโยต้า เพื่อตอบสนองในทุกรูปแบบของการใช้ชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด ซึ่งก็ได้แก่

1) ระบบไฮบริดเจนเนอเรชั่นที่ 4 (4th Generation Hybrid)

นิยามของยนตรกรรมอัจฉริยะ ที่ได้รับการพัฒนาแบตเตอรี่ให้มีขนาดเล็กลง แต่สามารถเก็บประจุไฟฟ้าได้เร็วขึ้น และสามารถจ่ายไฟให้แก่มอเตอร์ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมพัฒนาระบบระบายความร้อนใหม่

2) สถาปัตยกรรมโครงสร้างยานยนต์ใหม่ (Toyota New Global Architecture หรือ TNGA)

ด้วยแรงบันดาลใจในการออกแบบและพัฒนาจากความแข็งแรงของร่างกายมนุษย์ที่มีกระดูกสันหลังและกล้ามเนื้อเป็นพื้นฐาน เพื่อสมรรถนะในการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม และดียิ่งกว่า ให้ความแข็งแกร่ง และการควบคุมที่แม่นยำ ทำให้เกิดความเร้าใจในการขับขี่

3) มาตรฐานความปลอดภัยใหม่ระดับโลกของรถโตโยต้า (Toyota Safety Sense หรือ TSS)

กับที่สุดของเรดาร์ และกล้องตรวจจับ โดยช่วยผู้ขับขี่ตัดสินใจได้ในเสี้ยววินาที เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งประกอบด้วย ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (Pre-Collision System) ระบบควบคุมและปรับลดความเร็วอัตโนมัติ (Dynamic Radar Cruise Control) ระบบควบคุมไฟสูงอัตโนมัติ (Automatic High Beams) และระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน พร้อมพวงมาลัยหน่วมอัตโนมัติ (Lane Departure Alert With Steering Assist)

4) ระบบที่เชื่อมต่อรถ และผู้ใช้รถให้เป็นหนึ่งเดียว (Toyota T-Connect Telematics)

ระบบที่เชื่อต่อเข้ากับ Wi-Fi Box ทำให้เกิดฟังก์ชั่นใหม่ให้กับผู้ขับขี่และใช้งานได้จริงผ่านอุปกรณ์ Smartphone, Apple Watch และหน้าจอวิทยุ พร้อมด้วยบริการของศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า (Call Center) ที่มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี สามารถตอบรับกับรูปแบบในการใช้ชีวิต และการเดินทางอย่างแท้จริง

สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 นี้ ที่บูธโตโยต้า ออเจ้าทั้งหลาย จะได้ร่วมเปิดประสบการณ์เทคโนโลยีอัจฉริยะ Toyota T-Connect Telematics กับรถยนต์โตโยต้าทั้งหมด 5 รุ่น ด้วยกัน ดังนี้ค่ะ

  • โตโยต้าซีเอชอาร์ (Toyota C-HR) รุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด
  • โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ (Toyota Fortuner) รุ่น 2.8V
  • โตโยต้าอินโนวา (Toyota Innova) รุ่น 2.8V
  • โตโยต้าคัมรี่ (Toyota Camry) รุ่น 2.5 HV Premium
  • โตโยต้าอัลฟาร์ด (Toyota Alphard)

ยังค่ะยัง.. ยังไม่หมด!!  กองทัพรถยนต์ที่โตโยต้านำมาจัดแสดงที่บูธ ยังมีให้ออเจ้าได้เลือกดูเลือกหาอีกมากมายหลายรุ่น นำทัพมาแบบจัดเต็ม โดย …

Toyota C-HR IRRESISITIBLE … ความสมบูรณ์แบบที่ยากเกินต้านทาน

Toyota C-HR (Coupe High Rider) รถยนต์ซับคอมแพค SUV รุ่นใหม่ ยนตกรรมแห่งความสมบูรณ์แบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของเพชร ซึ่งเต็มไปด้วยรายละเอียดโดดเด่น สะดุดตา สะท้อนถึงรูปแบบพื้นผิวของอัญมณี ที่มีความประณีตในการเจียระไน ออกแบบให้มีความสปอร์ต หรูหรา ล้ำสมัย ภายนอก และภายในตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพ ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย ตอบสนองในทุกความต้องการของลูกค้า

Toyota C-HR TRD Sportivo 

ตกแต่งพิเศษในสไตล์เอ็กซ์ตรีมสปอร์ต (Extreme Sports) และถูกออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ภายนอกตกแต่งด้วยแนวเส้นอลูมิเนียมสีดำ เพิ่มความแข็งแรง ดุดัน สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชอบความโดดเด่น

Toyota C-HR Modellista Elegant Ice Style

ชุดตกแต่งพิเศษจากแบรนด์ Modellista บริษัทภายใต้ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น  โดยการออกแบบเน้นที่ความเรียบง่าย ทันสมัย เพิ่มความหรูหราผ่านเส้นสายที่เฉียบคม ตกแต่งด้วยวัสดุโครเมี่ยม ให้ความรู้สึกที่เหนือระดับในสไตล์ Modellista

http://www.iamcar.net/car/toyota-motorshoe-2018-booth/

Alphard รุ่นปรับโฉมใหม่ “My Vision My Decision”

ความสมบูรณ์แบบที่เหนือระดับสำหรับผู้นำ ด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหรา โดดเด่นทั้งภายในและภายนอกอันเป็นเอกลักษณ์ เหนือกว่าที่พิเศษสำหรับลูกค้าในประเทศไทย ด้วยชุดสเกิร์ตพิเศษรอบคันพร้อมเบาะหนัง อุปกรณ์บริการหลังแบบไฟฟ้า ให้ความสะดวกสบายเหนือใคร

โตโยต้าแนะนำ “อัลฟาร์ดและเวลไฟร์ รุ่นปรับโฉมใหม่” MY VISION MY DECISION

ATIV รถยนต์ซับคอมแพคซีดานรุ่นใหม่ ขนาดเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร

รูปลักษณ์ดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัว ภายในกว้างขวางสะดวกสบาย สมรรถนะในการขับขี่คล่องตัว มาตรฐานความปลอดดภัยระดับ 5 ดาว (Asean Ncap)  พร้อมเติมสีสันให้ชีวิตคุณด้วยชุดแต่ง TRD ในราคาพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเร้าใจ

Toyota (โตโยต้า) “จัดใหญ่” งาน Motor Show 2018 ชูคอนเซ็ปต์ “LIVE ALIVE … Live Ever Better ออกไป … ใช้ชีวิต”

Hilux Revo ROCCO รุ่นตกแต่งพิเศษ … แกร่งเกินนิยาม

ไฮลักซ์ รีโว่ รถกระบะที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แข็งแกร่ง ดุดัน เปี่ยมด้วยสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม สามารถตอบสนองต่อทุกการใช้งาน และอีกขั้นแห่งการขับขี่ที่สะท้อนความแข็งแกร่งดุจหินผา ไฮลักซ์ รีโว่ (ROCCO) รุ่นแต่งพิเศษ โดดเด่นด้วยชุดแต่งรอบคัน ทั้งภายนอก และภายใน ที่ปรับตกแต่งใหม่จากรุ่นธรรมดา สร้างความแตกต่างที่เหนือระดับ เปี่ยมด้วยสมรรถนะที่แข็งแกร่ง สะท้อนภาพลักษณ์ของผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบในไลฟ์สไตล์รักการผจญภัย พร้อมลุยฝ่าไปในทุกเส้นทาง

Toyota (โตโยต้า) “จัดใหญ่” งาน Motor Show 2018 ชูคอนเซ็ปต์ “LIVE ALIVE … Live Ever Better ออกไป … ใช้ชีวิต”

แล้วนี่ออเจ้ารู้ไม๊? ที่บูธโตโยต้า เค้ามีข้อเสนอสุดพิเศษ! ให้ออเจ้าได้เป็นเจ้าของรถโตโยต้าได้ง่ายๆ อีกด้วยนะเจ้าคะ … เชิญมายล มาส่อง ตามลายแทงนี้เลยจร้าาา!!

โปรโมชั่นเด็ด และแคมเปญโดนใจ ประจำบูธโตโยต้า ในงาน Motor Show 2018

และสำหรับคุณพี่หมื่น คุณพี่ขุน ทุกๆ ท่าน อันตัวข้ามีเรื่องสำคัญมาเหลาค่ะ  … ณ พิกัด บูธโตโยต้า นั้น เค้ามีน้องๆ Toyota Pretty ปี 2018 จะมาอยู่ประจำให้ข้อมูลตลอดทั้ง 13 วัน ได้อ่านได้ฟังกันชัดแล้ว ไม่พูดซ้ำนะเจ้าคะ!  (แต่ละนางช่างงามกันแท้แม่เจ้าเอ๊ยย)

Toyota Live Alive Motor show 2018

“งานนี้… ข้าโอเค! เพราะโตโยต้าเค้าจัดมาแบบเกินร้อยนะออเจ้าาา”

ทราบแล้วโปรดอย่านิ่งเฉย !!

มาพบมาเจอกันได้ที่ “บูธโตโยต้า” ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39” ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและนิทรรศการนานาชาติ อิมแพ็ค เมืองทองธานี  …


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |