VIOS We Love

VIOS We Love

โตโยต้าตอบรับกระแสความนิยมวีออส จัดโครงการ VIOS We Love พร้อมแนะนำพรีเซนเตอร์ล่าสุด

นายวิเชียร เอมประเสริฐสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด  แถลงข่าวโครงการ VIOS We Love พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ล่าสุด   เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2554 ที่ โรงแรมเซนต์รีจิส ราชดำริ กรุงเทพฯ

วีออสรถยนต์นั่งขนาดเล็กยอดนิยม
นายวิเชียรเปิดเผยว่า “โครงการ VIOS We Love นั้น เกิดขึ้นเนื่องมาจากกระแสความนิยมของ   วีออสที่มีมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน เริ่มตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกในปี 2540 โดยใช้ชื่อรุ่น โซลูน่า ที่สามารถสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับตลาดรถยนต์เมืองไทย ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว
จากนั้นในปี 2545 โตโยต้า ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้งให้กับตลาดรถยนต์เมืองไทย โดยการพลิกโฉมจาก โซลูน่า สู่เจนเนอเรชั่นที่ 2 โดยใช้ชื่อรุ่นว่า โซลูน่า วีออส ที่ยังคงความนิยมจากลูกค้าชาวไทย และเป็นรถยนต์รุ่นสำคัญ ที่ทำให้โตโยต้าสามารถครองอันดับ 1 ในตลาดรถยนต์นั่ง และยังขยายความนิยมด้วยการส่งออกจำหน่ายยังตลาดในแถบอาเซียน
สำหรับรุ่นปัจจุบันนับเป็น เจนเนอเรชั่นที่ 3 โดยใช้ชื่อรุ่นว่า วีออส ที่แนะนำเข้าสู่ตลาดในเดือนมีนาคม 2550 และล่าสุดได้มีการแนะนำรุ่นปรับปรุงโฉมภายใต้คอนเซปต์ Make It Happen ในเดือนมีนาคม 2553 โดยมี โจ – ภาณุพล เอกเพชร และ ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์ มาเป็นพรีเซนต์เตอร์ ด้วยบุคลิคที่แสดงออกถึงความมุ่งมั่น มีความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของวีออสที่    โดดเด่น ล้ำสมัย สปอร์ตหรูหราทั้งภายนอกและภายใน สมรรถนะที่ยอดเยี่ยมเหนือระดับ ให้ความมั่นใจในการขับขี่ด้วยอุปกรณ์อันทันสมัย จากการออกแบบและพัฒนาคุณภาพให้มีมาตรฐานระดับโลก รวมถึงความคุ้มค่าของรถยนต์นั่งขนาดเล็ก ทำให้วีออสได้รับความนิยมและสามารถครองใจลูกค้าทั้งชาวไทย ด้วยยอดจำหน่ายรวมทั้ง 3 เจเนอเรชั่นกว่า 500,000 คัน”

พรีเซนเตอร์ล่าสุด กับกิจกรรมรูปแบบใหม่
นายวิเชียรกล่าวเพิ่มเติมว่า “ทั้ง 3 เจนเนอเรชั่นของวีออสนั้น สามารถสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้ตลาดรถยนต์เมืองไทยมาโดยตลอด ซึ่งโตโยต้าได้เล็งเห็นถึงความนิยมที่มีมาอย่างต่อเนื่อง จึงได้เสริมบุคลิกวีออสให้หลากหลายยิ่งขึ้น โดยการแนะนำพรีเซนเตอร์สาว สวย สดใส ร่าเริงและเต็มไปด้วยบุคลิกของคนรุ่นใหม่เหมาะสำหรับวีออส คือ เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่จะเข้ามาเสริมภาพลักษณ์ร่วมกับ โจ และ ว่าน ในภาพยนต์โฆษณาชุดล่าสุดที่จะออกอากาศช่วงปลายเดือนนี้
เพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจทุกคนได้สัมผัสวีออสอย่างใกล้ชิด เราจึงได้จัดกิจกรรมต่างๆมากมาย ทั่วประเทศ ภายใต้โครงการ VIOS We Love อาทิ    
    VIOS We Love Festival
    ลุ้นชอปปิ้งฟรี วีออสจ่ายให้ที่ห้างบิ๊กซี
    กิจกรรมกระจายไออุ่น ทำบุญด้วย “กอด”
    กิจกรรม VIOS We Love photo contest ประกวดภาพถ่ายคู่กับรถวีออสคู่ใจ
    คอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปี
    แคมเปญสุดพิเศษเพื่อให้เป็นเจ้าของวีออสได้ง่ายขึ้น

“จากความทุ่มเท มุ่งมั่น ในการพัฒนาวีออส เพื่อให้เป็นรถยนต์ที่มีคุณภาพ มีความคุ้มค่าสูงสุดในทุกๆด้าน สร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าได้สูงสุด ทั้งในด้านสมรรถนะเครื่องยนต์และการขับขี่ที่เหนือกว่ารถยนต์ในระดับเดียวกัน พร้อมประโยชน์ใช้สอยภายในห้องโดยสารที่หลากหลายสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้าได้ทุกรูปแบบ มีราคาขายต่อที่ดี และมีศูนย์บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศไทย
ทั้งหมดนี้ทำให้วีออส ครองความเป็นรถยนต์ยอดนิยมของลูกค้า ทั้งในประเทศไทยและอาเซียนโดยเฉพาะในประเทศไทย ที่ปัจจุบันวีออสมียอดขายเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กและตลาดรถยนต์นั่ง
และกิจกรรมทั้งหมดนี้ โตโยต้าจัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ เชื่อมั่นในสมรรถนะ และคุณภาพของวีออส พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทุกท่านได้มีประสบการณ์ร่วมที่ดีกับ     วีออส” นายวิเชียร กล่าวในที่สุด
{phocagallery view=category|categoryid=269|limitstart=0|limitcount=0}
ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่
www.toyota.co.th และ http://www.facebook.com/viosthailand


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |