โตโยต้าส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ สนับสนุนวิชาชีพนักเรียนอาชีวะ จัดการแข่งขัน “อาชีวะ ท้าแต่งแซด กับไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซดอิดิชั่น”

“อาชีวะ ท้าแต่งแซด กับไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซดอิดิชั่น”

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการอาชีวะ จ.ชลบุรี จัดการแข่งขัน “อาชีวะ ท้าแต่งแซด กับไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซดอิดิชั่น” เป็นครั้งแรก โดยเป็นการแข่งขันรถกระบะไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซดอิดิชั่น 4 ประตู ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ มอบโอกาสนักเรียนอาชีวะได้เสริมทักษะวิชาชีพด้านการแต่งรถ ทั้งการแสดงไอเดีย การลงมือปฏิบัติแต่งรถจริง ภายใต้หลักการ “แต่งรถอย่างไม่ผิดข้อกฎหมาย” เพื่อยกระดับวงการรถกระบะแต่งในประเทศไทยให้มีความสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น ร่วมลุ้นการแข่งขันรอบสุดท้ายได้ในวันที่ 25 มิถุนายน ศกนี้ ณ TOYOTA ALIVE PARK หรือรับชมผ่านช่องทางออนไลน์ Facebook Page: TOYOTA Hilux REVO Thailand ตั้งแต่เวลา 9.30 น. เป็นต้นไป

โตโยต้า เล็งเห็นถึงความสำคัญของตลาดรถกระบะแต่งที่สร้างสรรค์ ไม่ผิดกฎหมาย รวมถึงต้องการนำร่องเปิดโอกาสในการฝึกทักษะให้นักเรียนอาชีวะทุกคนใน จ.ชลบุรี ได้แสดงออกทางด้านความคิดสร้างสรรค์ ด้วยการออกแบบ ลงมือแต่งรถกระบะด้วยตัวเอง และนำเสนอผลงานต่อหน้าคณะกรรมการ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่มีประโยชน์ และสามารถต่อยอดสร้างอาชีพได้ในอนาคต โดยเปิดรับสมัครให้นักเรียนอาชีวะทุกโรงเรียนใน จ.ชลบุรีจัดตั้งทีมเพื่อส่งไอเดียเข้าประกวด และทำการคัดเลือกไอเดียโดยเจ้าของร้านประดับยนต์ชื่อดังในแวดวงรถแต่ง ผู้อำนวยการสำนักความร่วมมือ และผู้บริหารระดับสูงของโตโยต้า เพื่อคัดเลือกทีมเข้าประกวดไอเดียดี 4 ทีมสุดท้าย โดยสนับสนุนรถกระบะไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซดอิดิชั่น 4 ประตู และเงินทุนในการตกแต่งจำนวน 50,000 บาท พร้อมล้อแม็กซ์ ให้ทีมที่เข้ารอบนำไปทดลองตกแต่งจริง โดยมีเจ้าของร้านประดับยนต์ชื่อดังเป็นโค้ชให้คำปรึกษาแต่ละทีม ได้แก่ ช่างกล้าชลบุรี – ต๊อด โมดิฟาย – บางแสนช็อป และเม้ง การยาง

การแข่งขันรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันที่ 25 มิถุนายน ศกนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามผลงานได้ที่ TOYOTA ALIVE บางนา กม.3 หรือรับชมไลฟ์สดผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Facebook Page: Hilux REVO Thailand ตั้งแต่ 9.30 น. เป็นต้นไป ทีมชนะเลิศจะได้รับทุนการศึกษา 100,000 บาท โดยมีเงินรางวัลรวมทั้งสิ้น 200,000 บาท และรถแต่งทั้ง 4 คัน จะนำไปจัดแสดงที่งาน Racing Mania บางแสน 2023 ระหว่างวันที่ 1-2 กรกฎาคมนี้ ในงานบางแสนกรังด์ปรีซ์ 2023 ณ ริมหาดบางแสน


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |