ส่อง!! ไอเดียแต่งตัว มินิมอลสไตล์ สวย-หล่อ ต้อนรับอากาศเย็นสบายในหนาวนี้

minimal style

ลมเย็นๆ พัดมาแล้วฉันเพิ่งรู้สึก…ขึ้นต้นมาพร้อมบทเพลงประจำฤดูหนาวกันเลยทีเดียว ขอต้อนรับเข้าสู่ฤดูกาลที่ทุกคนรอคอย กับลมหนาวโชย และไอหมอกจางๆ ให้ความรู้สึกแสนโรแมนติกเหลือเกิน เชื่อว่าหลายๆ คนคงวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อสัมผัสกับอากาศดีๆ กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อฤดูกาลเปลี่ยนแปลงก็ได้เวลาหาเครื่องแต่งกายเก๋ๆ เพื่อแต่งตัวให้รับกับสภาพอากาศกันดีกว่า ยุคสมัยนี้ต้องเป็นอะไรที่ดูไม่เยอะ แต่ดูดี ดูแพง ถึงจะใช่! และมินิมอลสไตล์นี่แหละ นับว่าเป็นอีกสไตล์สามารถหยิบมามิกซ์ แอนด์ แมทช์ ได้เสมอไม่ตกยุค แต่งน้อย แต่ สวยเยอะ

แฟชั่นมินิมอล (Minimal Style) อธิบายง่ายๆ ก็คือ แฟชั่นที่เน้นความธรรมดา เรียบง่าย มีความเป็นธรรมชาติ ไม่เยอะ แต่เนี้ยบและดูดี มีการคุมโทนสีที่อบอุ่นมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย เช่นสีขาว เทา ดำ น้ำตาล ครีม คัตติ้งเสื้อผ้าไม่ซับซ้อนเน้นเรียบแต่ต้องดูดีนั่นเอง…

เอาล่ะค่ะ เรามาเปิดตู้เสื้อผ้า แล้วเช็คดูว่า เสื้อผ้าตัวไหนสามารถจับมา มิกซ์ แอนด์ แมทช์แบบ มินิมอลสไตล์ สำหรับหนาวนี้ได้บ้าง…ลุย!!!

เดรสแขนสั้น หรือ เดรสสายเดี่ยว ที่เคยใส่สวยในซัมเมอร์ที่แล้ว นำมามิกซ์กับเสื้อไหมพรมจะคอสั้น หรือคอเต่า หรือ เสื้อเชิ๊ตแขนยาว ก็จะดูเก๋ ดูน่ารักสไตล์คุณหนูหน่อยๆ ใส่ทำงานก็ได้ ใส่เดินเที่ยวก็ดี๊..ดีค่ะคุณ

 

สำหรับคุณผู้ชาย จับเสื้อแจ๊คเกต เสื้อยีนส์ เสื้อสเวตเตอร์ มาสวมทับเสื้อยืดสีพื้นตัวใน ใส่กางเกงยีนส์ตัวเก่ง สวมรองเท้าบูธ หรือรองเท้าผ้าใบ เท่านี้แบบง่ายๆ แต่ทำให้ดูหล่อไม่ธรรมดาเลยละค่ะคุณ 

 

 

 

คุณผู้หญิงกับยีนส์ตัวโปรด และสเวตเตอร์สวยๆ ได้รองเท้าส้นสูงสวยๆ หรือบูธเรียบๆ หรือจะผ้าใบคู่เก่ง ให้ลุคสาวเท่ ดูดีได้ทุกโอกาส 

winter fashion

 

 

 

ผ้าพันคอ อีกหนึ่งไอเทม ที่หนาวนี้ควรมีในเครื่องแต่งกาย จับผ้าพันคอมาพันเก๋ๆ เพิ่มความน่าสนใจให้กับชุดสวย-หล่อของคุณได้อีกมากเลยทีเดียว 

minimal style