บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เตรียมพร้อมนักแข่งชาวไทยสู่ BMW Berlin Marathon ภายใต้โปรแกรม The Ultimate JOY Experience

BMW Berlin Marathon

เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในการเข้าร่วมการแข่งขันมาราธอนระดับโลก บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย จัดงานเวิร์คชอปให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีที่จะเข้าร่วมใน 44th BMW Berlin Marathon 2017  ภายใต้โปรแกรม The Ultimate JOY Experience ซึ่งจะมีขึ้นในเดือนกันยายนศกนี้

กิจกรรม BMW Berlin Marathon

ครูดิน – สถาวร จันทร์ผ่องศรี (ขวา) อดีตนักวิ่งมาราธอนทีมชาติไทย และคุณพลาย สมุทวณิช (ซ้าย) นักวิ่งที่ผ่านการแข่งขัน BMW Berlin Marathon มาแล้วถึงสองครั้ง ร่วมแชร์ประสบการณ์การวิ่งมาราธอน เผยเคล็ดลับและข้อแนะนำในการวิ่งระยะยาวที่ดี ณ ร้าน Rev Runnr เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เมื่อเร็วๆ นี้

BMW Berlin Marathon

ครูดิน – สถาวร จันทร์ผ่องศรี (ขวา) และคุณพลาย สมุทวณิช (ซ้าย) ร่วมแชร์ประสบการณ์การวิ่งมาราธอนและเคล็ดลับในการวิ่งระยะยาวที่ดี

กิจกรรม BMW Berlin Marathon เป็นส่วนหนึ่งของสิทธิพิเศษมากมายที่นำเสนอให้แก่เจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูภายใต้โปรแกรม “The Ultimate JOY Experience” ซึ่งรวมถึงอีกหลากหลายกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น BMW Alpine xDrive ซึ่งจะพาลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูบินลัดฟ้าไปสัมผัสกับประสบการณ์การขับรถบนพื้นผิวหิมะและน้ำแข็งในประเทศนิวซีแลนด์ หรือการฝึกทักษะการขับขี่ในกิจกรรม BMW Driving Experience 2017 รวมทั้งกิจกรรมไลฟ์สไตล์อื่นๆ ซึ่งรวมไปถึงการแข่งขันกอล์ฟรอบพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อตามรอยเส้นทางการแข่งขัน BMW Golf Cup International รอบชิงชนะเลิศระดับโลก ณ Emirates Golf Club นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

BMW Berlin Marathon

คุณพลาย สมุทวณิช ร่วมแชร์ประสบการณ์ในการแข่งขัน BMW Berlin Marathon

BMW Berlin Marathon

โฉมหน้าผู้โชคดีจากโปรแกรม The Ultimate JOY Experience ที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน BMW Berlin Marathon

เจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษจาก “The Ultimate JOY Experience” ด้วยการสมัครเข้าร่วม The Ultimate JOY Lounge คลับของคนรักบีเอ็มดับเบิลยูได้ที่ www.BMWultimateJOY.com
และติดตามความเคลื่อนไหวของนักวิ่งชาวไทยในการแข่งขัน BMW Berlin Marathon ได้ที่ www.facebook.com/bmwultimatejoy/ หรือ ที่แฮชแท็ก #BMWBerlinMarathon #TheUltimateJOYExperience #BMWultimateJOY
และติดตามการแข่งขันมาราธอนระดับโลกนี้ได้ที่ http://www.bmw-berlin-marathon.com

ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |