เปิดตัว Honda Odyssey 2018 ( ฮอนด้า โอดีสซีย์ 2018 ) รูปลักษณ์ใหม่ ทันสมัยยิ่งขึ้น

Honda Odyssey 2018 ( ฮอนด้า โอดีสซีย์ 2018 ) เวอร์ชั่นล่าสุดมากับการถูกกปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ใหม่ เพื่อให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยจะประกอบด้วยการดีไซน์ชุดกันชนหน้าแบบ 5 ช่องใหม่ พร้อมการติดตั้งไฟ Daytime Running Lights และไฟหน้าแบบ Led เพิ่มความโดดเด่นให้กระจังหน้าดีไซน์เรียบหรู พร้อมเพิ่มความเร้าใจในสมรรถนะการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ i-VTEC แบบ V-6 ขนาด 3.5 ลิตร

Honda Odyssey 2018

Honda Odyssey 2018

ภายในดีไซน์หรู และอเนกประสงค์

การออกแบบภายในมากับแผงหน้าปัดมีจอแสดงผล TFT ขนาด 7 นิ้ว แบบใหม่เต็มรูปแบบและตรงกลางของหน้าปัดมีหน้าจอแบบสัมผัสมีความละเอียดสูงขนาด 8 นิ้ว ระบบเครื่องเสียงการแสดงผลแบบใหม่ที่เมนูที่ใช้งานง่ายและแอพพลิเคชั่นที่สามารถปรับแต่งได้อินเตอร์เฟซหน้าจอสัมผัสความละเอียดสูง รวมถึง Apple CarPlay และ Android Auto และระบบ 4G LTE, Wi-Fi หรือ USB ตัวเบาะนั่ง  ใช้วัสดุตกแคุณภาพสูง รวมไปถึงนวัตกรรมใหม่สำหรับที่นั่งที่เหมาะสำหรับครอบครัว ที่นั่งแถวที่สองแบบ Magic Slide ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายเพื่อความสะดวกสบายของผู้โดยสาร

 

Honda Odyssey 2018

เครื่องยนต์ i-VTEC V-6 ขนาด 3.5 ลิตร

ขับเคลื่อนสมรรถนะด้วยเครื่องยนต์ i-VTEC V-6 ขนาด 3.5 ลิตร ที่ให้พละกำลังสูงสุดอยู่ที่ 280 แรงม้าสุทธิ ส่งผ่านระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 9 สปีด พร้อมโครงสร้างที่แข็งแรงและน้ำหนักเบาเทคโนโลยีแชสซีใหม่ที่มีความเบาแต่แข็งแกร่ง การออกแบบตัวถัง ใช้วัสดุขั้นสูงรวมถึงเหล็กอลูมิเนียมและแมกนีเซียมที่มีความแข็งแรงสูงเป็นพิเศษเพื่อลดน้ำหนัก

 

อีกทั้งยังรวมเอาไว้ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง ได้แก่ ระบบป้องกันการชนของรถ CNBS (Collision Mitigation Braking System), ช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ Lane Keeping Assist (LKAS) และระบบที่ช่วยควบคุมความเร็วในการขับขี่ให้สอดคล้องกับสภาพของการจราจรอย่างอัตโนมัติ Adaptive Cruise Control (ACC) ระบบถุงลมนิรภัยขั้นสูง

 

Gallery


บทความแนะนำเกี่ยวกับ Honda

ใหม่ Honda Accord 2017-2018 ยนตรกรรมระดับพรีเมียมอันหรูหราเหนือระดับ ในราคาที่น่าสัมผัส

ใหม่ HONDA HR-V 2017-2018 สปอร์ตครอสโอเวอร์สุดลงตัว ในราคาที่น่าจับจอง

มาใหม่ สดๆ ซิงๆ รีวิว Honda Fit (Jazz) ยนตรกรรม Sub-Compact 2018 … พร้อม “ราคา” จากแดนมะกัน