นิสสัน จัดกิจกรรมช่วยเหลือผู้ประสบ อุทกภัย ใน ภาคเหนือ และ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

นิสสันช่วยบรรเทาความความเสียหาย จาก อุทกภัย ครั้งล่าสุดที่เกิดขึ้นในเขตจังหวัดทาง ภาคเหนือ และ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ของประเทศ นิสสันจึงได้ดำเนินการจัดกิจกรรมบรรเทาสาธารณภัยต่างๆ เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติในครั้งนี้

 

นิสสันจัดกิจกรรมช่วยเหลือผู้ประสบ อุทกภัย

 

Flood Donation

 

ซึ่งเร็วๆนี้ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบเงินบริจาคจำนวน 300,000 บาท ให้แก่คุณ หิรัญญา สุจินัย เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภายใต้ความร่วมมือกับสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน โดยมีคุณเพียงใจ แก้วสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ส่งมอบ

 

นอกจากนี้ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จะเดินทางไปยังจังหวัดสกลนครด้วยรถกระบะ นิสสันนาวารา เพื่อส่งมอบน้ำดื่มจำนวน 10,000 ขวด พร้อมเครื่องอุปโภคบริโภคต่างๆ ที่ได้รับการบริจาคจากพนักงานนิสสันให้แก่มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ยามยาก และสภากาชาดไทย ณ ศาลากลางจังหวัดสกลนคร ในระหว่างวันที่ 10 – 11 สิงหาคม 2560 เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย และอาสาสมัครในพื้นที่น้ำท่วมต่อไป

 

นอกจากนี้ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ยังร่วมกับผู้จำหน่ายรถยนต์นิสสันในพื้นที่ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย จำนวน 33 ศูนย์บริการ ครอบคลุมพื้นที่ 15 จังหวัด มอบส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับค่าอะไหล่และผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์ เพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่ใช้รถยนต์นิสสัน ที่ได้รับความเสียหายจากอุทกภัย

โดยสามารถนำรถยนต์เข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการนิสสันในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2560

 

“อุทกภัยที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ เราไม่เพียงแต่เห็นความจำเป็นที่ต้องช่วยเหลือพี่น้องคนไทยอย่างเร่งด่วนเท่านั้น แต่นิสสัน รวมถึงพนักงาน และพันธมิตรทางธุรกิจทุกท่านต้องการตอบแทนน้ำใจที่ผู้บริโภคชาวไทยมีให้เรามาโดยตลอด” อันตวน บาร์เตส ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

 

“นิสสันมีความผูกพันกับผู้บริโภคชาวไทยมาเป็นระยะเวลากว่า 65 ปี เราจึงตั้งใจช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนที่ผู้ประสบอุทกภัยกำลังเผชิญอย่างเต็มที่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมต่างๆ ที่เราทำในครั้งนี้จะช่วยลดทอนภาระของผู้ประสบอุทกภัยลงไปได้” อันตวนกล่าวสรุป

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์นิสสันในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ

หรือติดต่อ Nissan Call Center ที่หมายเลข 0 2401 9600 หรือดูข้อมูลผู้จำหน่ายได้ที่  www.nissan.co.th 

 


บทความแนะนำ

บทสรุป ” 5 อันดับรถ Eco Car ราคาถูกสุดๆ ” จากหนุงหนิง … สวิงแรง เที่ยวในงาน Big Motor Sale 2017

แนะนำ 9 รุ่นรถใหม่ในงาน Big Motor Sale 2017 กับค่ายยักษ์ใหญ่ Audi, BMW, Hyundai, Kia, Toyota

ปตท. มอบสิทธิ์เฟรนไชส์ Jiffy ในประเทศลาว ผลักดันแบรนด์คนไทยสู่เวทีอาเซียน