แนะนำร้านอาหาร : ” At ขัวเหล็ก ” Café & Restaurant มุมมองแนบชิดติด แม่น้ำปิง สะพานเหล็ก เชียงใหม่

แนะนำร้านอาหาร

At ขัวเหล็ก Cafe’ & Restaurant ร้านอาหารน่ารักๆ ริมฝั่ง แม่น้ำปิง จุดชมวิวที่แนบชิดขัวเหล็ก ( สะพานเหล็ก ) ณ มุมหนึ่งของ เชียงใหม่ โดยเฉพาะช่วงค่ำๆ นั่งมองจากร้านจะเห็นขัวเหล็กที่ตกแต่งด้วยแสงไฟ ให้ความรู้สึกคลาสสิคโหยหาอดีตกันเลยทีเดียว

At  ขัวเหล็ก  Cafe’ & Restaurant

ร้านตกแต่งออกมาเน้นแนวเรียบๆ แต่ซ่อนความเท่ไว้ได้ลงตัวทีเดียว ตัวร้านอาหารแบ่งออกเป็นสองโซน ทั้งห้องแอร์ และ Open Air ติดริม แม่น้ำปิง เราสามารถเลือกนั่งได้ตามอัธยาศรัยกันเลย   ที่ร้านยังมีมุมสำหรับให้ลูกค้าได้นั่งเล่นถ่ายภาพหลายมุม

 

เชียงใหม่

 

ส่วนเมนูอาหาร At  ขัวเหล็ก  Cafe’ & Restaurant  ก็มีให้เลือกทานกันได้หลากหลาย เมนูที่เสริฟไม่ได้อลังการงานสร้าง แต่เน้นอาหารทานง่ายๆ ชิลล์ไปเรื่อยๆ มากกว่า สำหรับความชอบส่วนตัวของผู้เขียน ถ้าจะให้แนะนำก็คงเป็นเมนูเบเกอรี่โฮมเมด ซึ่งหลายเมนูถูกปากถูกใจ หน้าตาดี ทานกันได้แบบตบะแตกลืมความอวบไปชั่วขณะ ..

 

 

แต่ถ้าเป็นเมนูเครื่องดื่มนอกจากชา กาแฟ At  ขัวเหล็ก  Cafe’ & Restaurant ยังมีเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์บริการยามย่ำค่ำ ให้ได้นั่งจิบไวน์ จิบเบียร์เย็นๆ หรือจะจัดหนักร่ำสุรา เพื่อดื่มด่ำรำลึกความหลังอ้อยสร้อยอ้อยอิ่งกับวิวขัวเหล็กข้ามแม่น้ำปิง ณ เวียงเจียงใหม่ ก็ไม่ว่ากัน

 

 

สำหรับการบริการของที่ร้าน ต้องขอติดดาวให้กับน้องๆ พนักงาน บริการดีมาก ส่วนเจ้าของร้านก็เป็นกันเองกับลูกค้าสุดๆ   ร้าน At  ขัวเหล็ก Cafe’ & Restaurant เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 08.00-23.00 น. ค่ะ

พิกัดที่ตั้ง : 2/1 ถ.เชียงใหม่-ลำพูน ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โทร. : 099-269-2623 / 091-067-9271 / 081-530-3359

 


บทความแนะนำ

แนะนำร้านอาหาร : ร้าน ” บางกอกซีวิว ” ( Bangkok Sea View ) บางขุนเทียน นั่งเรือไปชิม ซีฟู้ด ณ จุดชมวิวทะเลกรุงเทพฯ

แนะนำร้านอาหาร : “ ร่มไม้สายธาร ” ร้านอาหารริมคลอง ของชาว เมืองแปดริ้ว ในอำเภอบางคล้า จังหวัด ฉะเชิงเทรา

แนะนำร้านอาหารสุดคลาสสิกย่านอโศก รังสรรด้วยแรงบันดาลใจจากนักเขียนระดับโลก “Hemingway’s Drinking & Dining”
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79