แนะนำร้านอาหาร : ” ไวท์เฮ้าส์ ” WHITE HOUSE RESTAURANT เชียงใหม่ ติด แม่น้ำปิง .. ขออภัยร้านนี้ไม่มีเพลงใหม่ให้ฟัง!

ร้านอาหารแนะนำ

“ขออภัยร้านนี้ไม่มีเพลงใหม่ให้ฟัง” ประโยคนี้คงสามารถบอกเล่าความเป็นตัวตนของร้านนี้ได้เป็นอย่างดี  ” ไวท์เฮาส์ ” WHITE HOUSE RESTAURANT ร้านอาหารกึ่งผับ ติด แม่น้ำปิง  ถือเป็นสถานที่พักผ่อนยามค่ำคืนที่ติดอันดับท็อปรีวิวแนะนำร้านอาหารอีกร้านหนึ่งของ จ.เชียงใหม่ ที่มีกลุ่มเป้าหมายของตัวเองชัดเจน

ร้านไวท์เฮาส์ (WHITE HOUSE RESTAURANT)

บริการทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม มีดนตรีสดเล่นเต็มวงตลอดทั้งคืน แต่แน่นอนว่าเพลงที่เล่นกันก็ล้วนแต่เป็นเพลงเก่า เน้นเพลงยุค 80 ไทยสากลเป็นหลัก ซึ่งการันตีได้ว่าโดนใจสำหรับวัย 30+ ขึ้นไปแน่นอน

 

แนะนำร้านอาหาร

ร้าน ไวท์เฮ้าส์ (WHITE HOUSE RESTAURANT)

 

ใครที่อยากมานั่งฟังเพลงเพื่อนึกถึงสมัยรุ่นๆ ที่เติบโตมาร่วมสมัยกันศิลปิน เช่น มอส ทาทา ยัง เจมส์ ลิฟท์กับออย บอยสเกาท์ จอนนี่แอนด์หลุย มะลิลาบาซิเลี่ยน นูโว ฯลฯ ก็ต้องที่นี่เลยร้านไวท์เฮาส์ แม้ว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะอายุประมาณ 30 อัพขึ้นไป แต่ตกดึกที่นี่ไม่มีเหงานะคร๊ะ แดนซ์กระจายกันเกือบทั้งร้าน บรรยากาศแบบลืมความเครียด ลืมความชรา กันไปเลยทีเดียว

 

 

สำหรับท่านที่อยากแวะเวียนไปรำลึกความหลังครั้งร่วมยุคร่วมสมัยที่ร้านอาหารแนะนำอย่างร้านไวท์เฮาส์ ยังไงก่อนเข้าไปก็ให้โทรจองโต๊ะก่อนเพื่อประกันความผิดหวัง เพราะถึงแม้ร้านจะกว้างขวาง แต่ทุกค่ำคืนโต๊ะไม่เคยว่างค่ะ

 

พิกัดที่ตั้ง : ร้านไวท์เฮาส์ 154 ถนนเชียงใหม่-ลำพูน, ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50300 โทรศัพท์: 053 244 449

 


บทความแนะนำ

แนะนำร้านอาหาร “รสทิพย์ เขาเต่า” บรรยากาศแบบบ้าน รสชาติระดับตำนานชาววัง

แนะนำร้านอาหาร : อาหาร – เครื่องดื่มสไตล์ฟิวชั่น ” Dose Factory Cafe’ Restaurant ” ร้านดังต้องแวะของเมือง อุดร ฯ

แนะนำร้านอาหาร: อาหารอิสาน จัดจ้านจัดเต็มแบบอิสานคลาสสิค ” ไฮโซแซ่บ ” เลียบด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์
Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79