นี่ไง!! รถยนต์ในแบบที่ใช่…ของ บาร์บี้เมืองไทย ขวัญ อุษามณี ขวัญใจ หน้ากากแมงมุม

เพิ่งเปิดหน้ากากไปหมาดๆ สำหรับ หน้ากากแมงมุม ภายใต้หน้ากากจะเป็นใครนั้นเหล่าแฟนคลับคงทราบกันดีอยู่แล้ว และที่รู้ๆ กันดีอีกอย่างคือ พ่อคุณ หน้ากากแมงมุม มีหวานใจที่งามหยดย้อยฉายา บาร์บี้เมืองไทย นั่นก็คือนักแสดงสาวมากความสามารถ น้อง “ ขวัญ อุษามณี ” คนนี้นี่เอง!! งานนี้ Life & Car ได้เดินกระทบไหล่น้อง ขวัญ อุษามณี จึงขอเกี่ยวก้อยงามๆ มาพูดคุยให้หนุ่มๆ ชาว iAMCAR ได้ชุ่มชื่นหัวใจกันสักแล้วหน่อย ว่าแล้วก็ไปพูดคุยกับน้องขวัญกันเลยจ้า

ผลงานของ น้องขวัญ มีอะไรบ้าง….

ที่เพิ่งจบไปก็ละครเรื่อง “เพชรตัดเพชร” ค่ะ และตอนนี้ขวัญก็มีถ่ายทำอยู่อีกหนึ่งเรื่อง คือ “มายา” ค่ะ เรื่องนี้เล่นคู่กับพี่เป้-อารักษ์ ด้วยเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานด้วยกัน ขวัญคาดว่าน่าจะได้ชมกันเร็วๆ นี้ค่ะ

รถแบบไหนที่ขวัญชอบ….

ขวัญมีรถที่บ้านหลายคัน และจะเลือกใช้ตามความเหมาะสมค่ะ ถ้าถามว่ารถแบบไหนที่ขวัญชอบ จริงๆ ชอบทุกแบบนะ ขึ้นอยู่กับ     สถาณการณ์และการใช้งานค่ะ อย่างเวลาไปกองหรืออกงานก็จะใช้รถตู้ค่ะ เพราะว่าสะดวก เก็บของได้มาก แต่ถ้าขับเองขวัญก็จะมีรถคันที่เล็กลงมาหน่อยค่ะเพื่อนความคล่องตัวในการขับและหาที่จอดรถค่ะ

เรื่องสวยๆ คู่กับคนสวยแบบขวัญ อุษามณี…

ขวัญก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบเรื่องความสวยความงามค่ะ จริงๆ ก็เหมือนผู้หญิงทั่วนะ และก็มองว่าตอนนี้มันถึงเวลาแล้วที่เราน่าจะทำอะไรสักอย่างที่เป็นธุรกิจของตัวเอง ตอนนี้ขวัญก็มีแบรนด์ลิปสติกที่เป็นของตัวเองในนาม UZI Cosmetic ค่ะ ยังไงก็ฝากธุรกิจแรกของขวัญด้วยนะคะ

ขวัญฝากคำแนะนำในการใช้รถใช้ถนน….

ในช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมาขวัญได้ข่าวอุบัติเหตุเกิดขึ้นมากมาย ฟังแล้วรู้สึกเศร้าจัง ขวัญก็อยากฝากให้ทุกคนขับรถกันด้วยความระวัดระวังนะคะ ถ้ารู้สึกว่าร่างกายตัวเองไม่พร้อมก็อย่าฝืนง่วงก็จอดแวะปั้มพักสายตาดีกว่าขับต่อไปแล้วเกิดอุบัติเหตุ ขวัญว่ามันไม่คุ้มกัน มีสติกันทุกคนนะคะ

อย่าลืมปฏิบัติตามนำคำแนะนำที่ น้องขวัญ เค้าบอกกันด้วยนะจ๊ะ

 


บทความแนะนำ

รถดารา…“ครีม-นภัสสร เอี่ยมเจริญ” มาแจกความสดใส พร้อมข้อคิดดีๆ จากนักแสดงรุ่นใหม่ ดรีกรีว่าที่คุณหมอคนสวย

รถดารา…”เกรซ-กาญจน์เกล้า” แจง สำหรับรถที่ใช้ในชีวิตประจำวันของเธอนั้น เธอสะดวกแบบนี้….

พิม พิมประภา ตั้งประภาพร ดารา สวยใส มีเสน่ห์ ออร่ากระจาย ผู้ขโมยหัวใจชายหนุ่มค่อนประเทศ แต่เธอกลับชอบรถสไตล์นี้…!!!


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |