ปุ้ม เปรมสุดา สันติวัฒนา ผู้ประกาศข่าว “ ฝนฟ้าอากาศ ” ของทาง ช่อง 7 สี สาวอารมณ์ดี… กับแนวคิดดีๆ ในการใช้รถใช้ถนน

ปุ้ม เปรมสุดา

ปุ้ม เปรมสุดา สันติวัฒนา  ผู้ประกาศข่าว “ ฝนฟ้าอากาศ ” ของทาง ช่อง 7 สี สาวอารมณ์ดี  เชื่อว่าทุกคนคงจะรู้จักเธอคนนี้ดี กับการแต่งตัวที่มาพร้อมกับสีสันความบันเทิงใจ แน่นอนว่าที่หลายคนนึกถึงแทบจะในทันทีคือช่วงเวลารายงานพยากรณ์อากาศ ‘ฝนฟ้าอากาศ’ ทางช่อง 7 สี ความสนุกสนานและร่าเริง ที่มาพร้อมกับเสื้อผ้าอลังการของพิธีกรสาวสร้างรอยยิ้มให้แก้ผู้ชมในทุกครั้ง และโอกาสดีที่ปุ้ม เปรมสุดา ได้มาทักทายเพื่อนๆ ชาว iAMCAR พร้อมฝากแนวคิดดีในการใช้รถใช้ถนน และฝากความห่วงใยมาถึคุณผู้อ่านทุกท่านอีกด้วยจ้า

 

แนะนำตัวกันหน่อย….

สวัสดีค่ะ  ปุ้ม-เปรมสุดา นะคะ ตอนนี้เป็นผู้ประกาศข่าวของทาง ช่อง 7 สี ค่ะ อ่านข่าวในช่วง “ ฝนฟ้าอากาศ ” รายการ “ สนามข่าว 7 สี ”  และรายการ “ คอข่าวรอบโลก ” ค่ะ

 

รถแบบไหนที่ปุ้มชอบ….

เมื่อก่อนที่เรายังไม่มีครอบครัว ปุ้มก็จะเลือกขับรถที่มันคันเล็ก เพราะสะดวกเวลาไปจอดรถที่ไหนค่ะ แต่พอมาตอนนี้เรามีครอบครัวและมีลูกแล้ว ขนาดรถก็ต้องเปลี่ยนไป เพราะก็อย่างที่ทราบกันของของเด็กไม่น้อยนะคะ เวลาเราจะไหนกันที่ ของลูกนี่ก็ครึ่งรถแล้ว แล้วด้วยความที่บ้านเราเป็นคนจีนเวลาไปไหนกันก็จะไปกันทั้งครอบครัว ปุ้มจึงเลือกรถที่มีความปลอดภัย กว้าง และที่สำคัญต้องประหยัดน้ำมันค่ะ

 

คำแนะนำในการใช้รถใช้ถนน….

ทุกวันนี้จะมีข่าวเกี่ยวกับอุบัติเหตุเกิดขึ้นทุกวัน ปุ้มก็อยากฝากถึงแฟนๆ ชาว i AM CAR ทุกคนนะคะให้เพิ่มความระมัดระวังในการใช้รถใช้ถนน อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เราควบคุมไม่ได้แต่เราระวังได้ค่ะ ที่สำคัญอย่าคุยโทรศัพท์หรือเล่นไลน์ขณะขับรถ เพราะแค่เราก้มไปวินาทีเดียวก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ค่ะ

 


บทความแนะนำ

ถึงร้ายก็รักนะ!!“ต่าย-ชัชฎาภรณ์” นางร้ายหน้าเป๊ะ ฝากเตือนสติผู้ใช้รถใช้ถนน

กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล เผยความในใจถึง….รถยนต์ในแบบที่ใช่ของเธอ

พิม-พิมประภา สวยใส มีเสน่ห์ ออร่ากระจาย ผู้ขโมยหัวใจชายหนุ่มค่อนประเทศ แต่เธอกลับชอบรถสไตล์นี้!!!


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |