ต่าย ชัชฏาภรณ์ ถึงร้ายก็รักนะ!! นางร้ายหน้าเป๊ะ ฝากเตือนสติผู้ใช้รถใช้ถนน

Tai

ขึ้นแท่นนางร้ายหน้าเป๊ะตัวต้นๆ ของวงการไปแล้ว สำหรับ “ ต่าย ชัชฏาภรณ์ ธนันทา ” เรียกได้ว่าเรื่องไหนมีเธอคนนี้ รับรองว่าเผ็ด เด็ด แซ่บ อย่างแน่นอน เห็นในจอออกจะร้ายๆ หน่อย แต่ตัวจริงของสาวต่ายกลับตรงกันข้ามกับบทบาทที่ได้รับเสียจริง เพราะเธอคือหญิงสาวที่อ่อนหวาน และจิตใจดีมากกกกคนหนึ่ง นับเป็นโอกาสที่ดี ต่าย ชัชฏาภรณ์ ได้มาเยี่ยมเยือนผู้อ่านชาว iAMCAR สาวต่ายจึงแบ่งปันมุมมองดีๆ  ในการใช้รถใช้ถนน พร้อมฝากคำแนะนำและความห่วงใยมาถึงทุกท่านอีกด้วยจ้า…

 

หลักการในการเลือกรถของต่าย….

สำหรับต่ายการจะเลือกรถสักคันต่ายจะเน้นที่การตอบโจทย์ความต้องการเป็นหลัก ทั้งในเรื่องของสมรรถนะของเครื่องยนต์ จะต้องประหยัดน้ำมัน เพราะเราใช้รถค่อนข้างเยอะ บวกกับต้องมีพื้นที่ในการเก็บของ เพราะเวลาไปทำงานต่างจังหวัดจะได้ขนของใช้ส่วนตัวได้เยอะ และที่สำคัญจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของคนที่ใช้รถด้วยค่ะ

 

ทริปที่ประทับใจของต่าย…

ต่ายประทับใจทริปเพชรบูรณ์ค่ะ คือเส้นทางที่เราผ่านตลอดการเดินทางค่อนข้างน่ากลัว ส่วนมากจะเป็นทางโค้งและทางขึ้นเขา แต่พอเราขับไปถึงก็รู้สึกหายเหนื่อยเพราะข้างบนสวยมาก ส่วนตัวต่ายจะมีความสุขทุกครั้งที่ได้เดินทางออกไปต่างจังหวัดค่ะ
ประสบการณ์แย่ๆที่เคยเจอบนท้องถนน… คงหนีไม่พ้นเรื่องของรถติดค่ะ มันทำให้เราต้องโฟกัสเรื่องของการขับรถมากขึ้น เพราะบางครั้งเวลาเราเห็นรถติดๆ เรามักจะชอบหยิบโทรศัพท์มาเล่น แต่บางทีแค่การที่เราก้มไปเล่นแค่เพียงแป๊บเดียวมันก็อาจเกิดอุบัติเหตุได้

 

ต่าย ชัชฏาภรณ์ ฝากคำแนะนำในการใช้รถใช้ถนน….

ต่ายอยากฝากทุกคนให้ขับรถอย่างมีสตินะคะ ระมัดระวังในการเดินทาง ไม่ว่าระยะทางจะใกล้หรือไกล เพราะบางครั้งอาจจะไม่ใช่เราที่ประมาทแต่เป็นเพื่อนร่วมทางบนท้องถนนประมาทขับมาชนเราจนทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

 


บทความแนะนำ

ปุ้ม เปรมสุดา สันติวัฒนา ผู้ประกาศข่าว “ ฝนฟ้าอากาศ ” ของทาง ช่อง 7 สี สาวอารมณ์ดี… กับแนวคิดดีๆ ในการใช้รถใช้ถนน

ตะมุตะมิ สดใส สไตล์ มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช วันนี้หนูไม่ได้มาเล่นๆ มีความรักความห่วงใยมาฝากคนใช้รถใช้ถนนทุกท่านอีกด้วย

พิม-พิมประภา สวยใส มีเสน่ห์ ออร่ากระจาย ผู้ขโมยหัวใจชายหนุ่มค่อนประเทศ แต่เธอกลับชอบรถสไตล์นี้…!!!


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |