โป๊ะ! เช๊ะ! ต้องเป็นรถแบบนี้ที่ นักแสดง พระเอก เวียร์ ศุกลวัฒณ์ พร้อมเทใจให้หมดเลย

เวียร์ ศุกลวัฒณ์ คณาเรศ นักแสดง พระเอก หนุ่มวิก 7 สี เป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วทั้งประเทศ นับเป็นโอกาสดีที่ Life & Car ได้เจอตัวเป็นๆ ของเฮียเวียร์  จึงขอเกี่ยวแขนพระเอกยิ้มหวานเปี่ยมเสน่ห์คนนี้มานั่งคุยกับพวกเราเสียหน่อย มาดูซิว่าหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ”  จะแบ่งปันมุมมองการใช้รถใช้ถนนแก่ทุกท่านอย่างไรบ้าง

รถแบบนี้แหละครับที่ถูกใจ  เวียร์

นักแสดงหนุ่ม เวียร์ เปิดเปิดเผยถึงรถคู่กายว่า “ผมชอบรถที่ออกแนวลุยๆ หน่อย และเน้นเรื่องของความคล่องตัวเป็นหลักครับ ทุกวันนี้ก็จะใช้บิ๊กไบค์บ่อยครับ เพราะบางทีรถติดรีบๆ ผมว่ามันช่วยได้เยอะเลย และอีกอย่างเราจะมีกลุ่มออกทริปด้วยกันเรื่อยๆ ถ้าว่างตรงกันก็จะนัดกันทันทีครับ”

 

วันว่างของ เวียร์

“ส่วนตัวผมเองเป็นประธานกลุ่มมอเตอร์ไซค์ เอแมน ครับ ถ้าพวกเราว่างตรงกัน เราจะรวมตัวกันทำประโยชน์เพื่อสังคม ช่วยเหลือคนที่ด้อยโอกาสกว่าเราครับ นอกจากเราจะได้เที่ยวด้วยแล้ว ยังได้ทำความดีควบคู่ไปด้วยครับ หากมีเวลาเหลือๆ จะมีออกทริปขี่รถขึ้นเหนือล่องใต้ หรือบางทีก็ข้ามไปประเทศเพื่อนบ้านบ้าง มันได้ผ่อนคลายไปในตัว และได้เปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ ให้กับตัวเราด้วยครับ” นักแสดงหนุ่ม เวียร์ กล่าว

 

ฝากคำแนะนำในการใช้รถใช้ถนนจาก  เวียร์

เวียร์ ฝากถึงแฟนๆ ผู้ใช้รถใช้ถนนว่า “ใครที่วางแผนจะออกนอกบ้าน หรือออกเดินทางไกล หรือจะออกไปเที่ยวก็อยากฝากทุกคนให้ระมัดระวังทุกครั้งเวลาจะขับรถไม่ว่าจะเป็นรถใหญ่หรือรถเล็ก ทุกชีวิตมีค่าเท่ากันครับ ควรเริ่มต้นจากตัวเองก่อน อย่างผมชอบขับบิ๊กไบค์ ผมก็จะมีอุปกรณ์ช่วยเซฟต่างๆ อย่าคิดว่าอุบัติเหตุคงจะไม่เกิดขึ้นกับเรา อะไรก็เกิดขึ้นได้ครับ ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่า”

เฮีย เวียร์ ขวัญใจสาวๆ ตลอดกาล ฝากความห่วงใยมาทั้งที อย่าลืมนำไปปฏิบัติกันด้วยนะจ๊ะ 

 

 


บทความแนะนำ

พิม พิมประภา ตั้งประภาพร ดารา สวยใส มีเสน่ห์ ออร่ากระจาย ผู้ขโมยหัวใจชายหนุ่มค่อนประเทศ แต่เธอกลับชอบรถสไตล์นี้…!!!

รถดารา…ขนลุกซู่!!!! “เกม ชวัลนันท์ จันทร์ทรัพย์” เผยหมดเปลือก! ต้องมีสิ่งนี้ติดไว้ในรถตลอดเวลา…!!!

ห๊ะ! อะไรนะ!!! นางเอกสาว ปู ไปรยา เผย รถยนต์แบบนี้แหละที่โดนใจเธอที่สุดแล้ว


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |