ห๊ะ! อะไรนะ!!! นางเอก สาว ปู ไปรยา สวนดอกไม้ เผย รถยนต์แบบนี้แหละที่โดนใจเธอที่สุดแล้ว

อากาศเมืองไทยช่วงนี้ร้อนจริงๆ แต่คงไม่เท่าความฮอตของ นางเอก สาว ปู ไปรยา สวนดอกไม้  iAMCAR จึงขอคว้าเซ็กซี่สตาร์อันดับต้นๆ ของเมืองไทยคนนี้ มาพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ของเธอให้แฟนๆ ได้คลายความคิดถึง

ไลฟ์สไตล์ของนางเอกสาว ปู ไปรยา

นางเอกสาว ปู ไปรยา เผยว่า “ปูมีงานต้องทำทุกวัน เรื่องสุขภาพจึงเป็นอะไรที่สำคัญมาก เพราะร่างกายที่แข็งแรง จะทำให้เราทำทุกอย่างได้คล่องตัว ทุกวันนี้ ปู ตื่นออกกำลังกายตอน 6 โมงเช้า ก่อนไปกองถ่ายค่ะ ปู ว่าการออกกำลังกายตอนเช้ามันทำให้ร่างกายเราสดชื่น เหมือนเป็นการปลุกร่างกายตัวเองให้พร้อมกับการทำงานในแต่ละวัน ที่สำคัญเป็นการฝึกวินัยให้ตัวเราเองต่อสู้กับความขี้เกียจด้วยค่ะ ดังนั้นการออกกำลังกาย จึงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตปูไปแล้ว ต้องทำตลอดค่ะ”

 

รถแบบนี้ ที่ ปู ไปรยา ช๊อบ…ชอบ

“โดยส่วนตัวของปูเองเป็นคนที่ของเยอะค่ะ ทั้งรองเท้า เสื้อผ้า อย่างบางทีเสร็จจากงานไปต่ออีกงาน ของทุกอย่างต้องพร้อมในรถเสมอค่ะ ปูจึงเลือกรถใช้งานเป็นรถตู้ค่ะ สิ่งแรกที่เลือกรถคันนี้เพราะมันใหญ่ ดูภูมิฐาน และที่สำคัญค่อนข้างสะดวกเวลาไปกอง เป็นที่พักช่วงเวลาพักกองให้เราได้ค่ะ” นางเอกสาว ปู ไปรยา กล่าว

 

คำแนะนำในการใช้รถใช้ถนนจาก ปู ไปรยา 

นางเอกสาว ปู ไปรยา ฝากความห่วงใยถึงแฟนๆ ว่า “เวลาขับรถสิ่งแรกที่ควรนึกถึงคือ กฎระเบียบวินัย ค่ะ ถ้าเราทุกคนเคารพกฎจราจร อุบัติเหตุก็จะไม่เกิดขึ้น รถก็จะติดน้อยลงด้วยค่ะ ปูว่าบางทีที่รถติดเพราะเรามัวแต่แซงกันไปแซงกันมา จริงๆแล้วถ้าเราวิ่งกันตามปกติเลนใครเลนมันก็อาจจะช่วยเรื่องรถติดได้นะคะ และอยากฝากอีกเรื่องคือเรื่องเมาแล้วขับค่ะ ช่วงนี้มีข่าวเกิดขึ้นมากมาย อย่าให้ความเมาของเราไปทำร้ายชีวิตหรือพรากชีวิตคนอื่นเลยค่ะ ชีวิตคนมันเทียบไม่ได้กับเหล้าเพียงไม่กี่ขวดจริงๆ”

 

และนี่คือ มุมมองดีๆ และ ความรักความห่วงใยจาก นางเอกสาว ปู ไปรยา ฝากถึงแฟนๆ ทุกท่าน ยังไงฝากติดตามผลงานของ ปู ไปรยา กันด้วยนะจ๊ะ

 

 


บทความแนะนำ

กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล นางเอก หน้าสวย ตาคม ยิ้มหวาน มากความสามารถ แถมเสียงก็ดี๊..ดี มีดีกรีบ้าน AF เผยความในใจถึง….รถยนต์ในแบบที่ใช่ของเธอ

นี่ไง!! รถยนต์ในแบบที่ใช่…ของ ขวัญ ใจหน้ากากแมงมุม

โป๊ะ! เช๊ะ! ต้องเป็นรถแบบนี้ที่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พร้อมเทใจให้หมดเลย


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |